Tải sách PDF –  Giữa nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta để mình bị cuốn theo những lo toan cuộc sống để rồi mắc kẹt giữa vòng xoáy cơm – áo – gạo – tiền. Những lúc như vậy, việc tìm về những khoảnh khắc bình dị đời thường là giải pháp giúp ta …

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 65.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022

✅ Tiêu đề Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 .pdf

Tải ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 pdf

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 4 - Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022

Giữa nhịp sống hối hả, không ít lần chúng ta để mình bị cuốn theo những lo toan cuộc sống để rồi mắc kẹt giữa vòng xoáy cơm – áo – gạo – tiền. Những lúc như vậy, việc tìm về những khoảnh khắc bình dị đời thường là giải pháp giúp ta tìm lại bình yên cho chính mình và là cơ hội để ta khám phá những góc cạnh mới của cuộc sống.

Tuyển tập Từ những điều bình dị gồm 2 cuốn (tập 3, tập 4) nằm trong bộ sách Hạt giống tâm hồn 16 quyển. Chung một chủ đề, hai tập sách Từ những điều bình dị là những câu chuyện dung dị về những con người rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Đôi lúc, đó là câu chuyện về cậu bé với chú chó nhỏ khuyết tật. Đôi lúc, lại là câu chuyện về cô con gái không thích tiếng hát của người cha, hay chuyện một bác nông dân luôn sẵn lòng chia sẻ giống ngô tốt cho mọi người xung quanh… Điểm chung của những câu chuyện này là chúng đều chứa đựng những bài học ý nghĩa, mang lại cho bạn niềm lạc quan, niềm tin, tình yêu cũng như thêm trân trọng những gì đang có trong cuộc sống.

Cuộc sống vốn dĩ không bằng phẳng. Trên con đường bạn đi, sẽ không thiếu những chông chênh, trở ngại. Tập sách này sẽ là người bạn đồng hành truyền động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, thử thách để theo đuổi ước mơ và vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một thông điệp quan trọng khác mà tuyển tập Từ những điều bình dị muốn gửi gắm đó là hãy sẵn sàng dang tay giúp đỡ, chở che người khác, sẵn lòng chia sẻ những nỗi buồn, bất hạnh…, bởi hạnh phúc thật sự không chỉ là nhận mà còn là khi ta biết cho đi.

Trong lần tái bản này, tuyển tập Từ những điều bình dị có thay đổi về thiết kế và chỉnh sửa, bổ sung nội dung. Mong rằng cuốn sách tiếp tục là món quà tinh thần ý nghĩa để bạn đọc được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống từ chính những mối quan hệ bình dị, gần gũi nhất trong cuộc sống.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 hiện được bán với giá tham khảo 65.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 full

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 4 – Từ Những Điều Bình Dị (Tái Bản 2022 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *