Tải sách PDF –  Hạt Nhân của Hạnh Phúc Hạnh phúc luôn có mặt trong đời sống của chúng ta. Mặc dù vậy, không dễ dàng để có một cuộc sống hạnh phúc nếu bạn không tìm cách kích hoạt những hạt nhân của hạnh phúc vốn tiềm ẩn trong đời sống hằng ngày của …

Quyển sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Khải Thiên với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 23.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc

✅ Tiêu đề Hạt Nhân Của Hạnh Phúc
✅ Tác giả Khải Thiên
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Hạt Nhân Của Hạnh Phúc .pdf

Tải ebook Hạt Nhân Của Hạnh Phúc pdf

Hạt Nhân Của Hạnh Phúc

Bạn có thể tải sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Nhân Của Hạnh Phúc

Hạt Nhân của Hạnh Phúc

Hạnh phúc luôn có mặt trong đời sống của chúng ta. Mặc dù vậy, không dễ dàng để có một cuộc sống hạnh phúc nếu bạn không tìm cách kích hoạt những hạt nhân của hạnh phúc vốn tiềm ẩn trong đời sống hằng ngày của mình.

Có nhiều phương tiện khác nhau để khơi dậy hạnh phúc. Tuy nhiên, trong phần đầu của tập sách này, xin giới thiệu đến bạn một vài kinh nghiệm thực tiễn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Ước mong rằng những kinh nghiệm này sẽ phần nào giúp bạn chế tác năng lượng hạnh phúc cho đời sống của chính mình.

Nếu bạn có thể khơi dậy những tiềm năng hạnh phúc từ những kinh nghiệm được trình bày trong tập sách này thì quả thực đó là điều diễm phúc vô cùng lớn lao cho tác giả.

Xin cầu mong cho bạn luôn luôn được hạnh phúc.

Hai Con Đường Tìm Kiếm Hạnh Phúc

Có hai con đường tìm kiếm hạnh phúc, thứ nhất là hướng ra bên ngoài và thứ hai là hướng vào bên trong.

Con đường tìm kiếm bên ngoài luôn đòi hỏi chúng ta phải có một đối tượng của hạnh phúc để qua đó nguồn hạnh phúc sinh khởi.

Thí dụ, bạn nghĩ rằng có tiền sẽ giải quyết được nhiều vấn đề và sẽ đem lại hạnh phúc cho nên bạn mong muốn có tiền. Và như vậy, trước hết bạn phải kiếm cho ra tiền, khi nào có tiền rồi thì mới may ra có hạnh phúc. Tương tự như thế đối với mọi thứ trong cuộc sống lạc thú, tình yêu, quyền lực, danh vọng…

Tuy nhiên, đối với hạnh phúc tìm kiếm được từ bên ngoài, bạn chỉ có thể chủ động một nửa, một nửa còn lại tùy thuộc vào đối tượng của hạnh phúc. Và đời sống hạnh phúc bên ngoài tất nhiên không có thể tồn tại lâu dài vì sự thay đổi liên tục của cuộc sống vô thường.

Ngược lại là con đường tìm kiếm hạnh phúc ở bên trong. Trên con đường này, bạn không cần thiết phải tìm kiếm một đối tượng cho hạnh phúc vì chính bạn là nền tảng cho hạnh phúc sinh khởi.

Những gì cần thiết phải làm ở đây là khơi nguồn cho hạnh phúc nội tại được tuôn trào bằng cách đánh thức mọi tiềm năng hạnh phúc vốn có trong tâm thức của bạn.

Đấy chính là đời sống của hiểu biết và yêu thương. Ở đâu có hiểu biết và yêu thương thì ở đó có hạnh phúc. Nguồn hạnh phúc nội tại này là gia tài thực thụ của bạn, là nguồn sinh lực vô tận, không hề mai một theo thời gian.

Tập sách hạt nhân của hạnh phúc là sự chia sẻ chân thành của tác giả về bản chất của thế giới nội tâm. Nội dung của nó được tập trung vào những kinh nghiệm thực tế trên con đường chuyển hóa đau khổ và xây dựng hạnh phúc ngay trong đời sống hiện tại. Ước mơ rằng, những chia sẻ chân thật và thành kính này có thể giúp bạn phần nào trên lộ trình tìm kiếm bình an. Xin gởi đến bạn lời cầu nguyện tốt đẹp nhất. 

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc hiện được bán với giá tham khảo 23.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Nhân Của Hạnh Phúc PDF

Hạt Nhân Của Hạnh Phúc Tác giả Khải Thiên PDF

Tải sách Hạt Nhân Của Hạnh Phúc ebook MOBI

Hạt Nhân Của Hạnh Phúc EPUB

Hạt Nhân Của Hạnh Phúc full

Hạt Nhân Của Hạnh Phúc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *