Tải sách PDF –  Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực:Ngày nay có nhiều tiếng nói thúc giục phải làm thế nào để trở thành một người đàn ông đích thực. Một số chúng ta cần đến nơi hoang mạc vắng lặng, đợi chờ lắng nghe những tiếng gầm thét thúc giục trong tâm …

Quyển sách Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực viết bởi Tác giả Charles R. Swindoll với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực

✅ Tiêu đề Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực
✅ Tác giả Charles R. Swindoll
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực .pdf

Tải ebook Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực pdf

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực

Bạn có thể tải sách Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực:
Ngày nay có nhiều tiếng nói thúc giục phải làm thế nào để trở thành một người đàn ông đích thực. Một số chúng ta cần đến nơi hoang mạc vắng lặng, đợi chờ lắng nghe những tiếng gầm thét thúc giục trong tâm trí. Lại có những tiếng nói khác vang lên kêu gọi chúng ta linh hoạt, nhạy cảm trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ, xoá bỏ thái độ như người Neanderthal. Vẫn còn một số tiếng nói khác đặt ra một câu hỏi phải chăng nam tính vẫn còn là đức tính cần thiết. Tính cách đại trượng phu đã biến mất. Thời đại đó đã qua rồi.

Đàn ông nói chung, các ông bố nói riêng, ít nhiều bị xem là vô dụng trong gia đình. Nam tính không còn được hiểu theo nghĩa truyền thống, trong ngôn từ văn hoá của chúng ta, nó bị ngờ vực và thậm chí là thù địch.

Những mẫu đàn ông thuở xưa dường như không còn phát huy. Họ thường tự hào trong việc xem mình là kẻ quyết đoán, tự tin, tham vọng, dứt khoát, độc lập, có khả năng cạnh tranh. Nhưng tốt hơn cần thêm một số tính từ nữa ngoài những tính từ chỉ một người có nam tính nêu trên như cảm thông, tử tế, giúp đỡ, trìu mến, dịu dàng, có lòng trắc ẩn.

Dường như những thay đổi lạc quan nhất về tính cách người đàn ông trong thập niên 90 cũng chẳng hỗ trợ nhiều cho công việc hay những vấn đề cá nhân. Trong cuộc sống khảo sát cả hai giới nam và nữ nhằm tìm hiểu yếu tố nào khiến người đàn ông trong thập niên 90 khác biệt nhiều so với ông cha họ, hai cá tính hàng đầu được chọn là hướng đến gia đình, có thể biểu hiện cảm xúc nơi công cộng.

Nội dung sách không đưa ra những chuẩn mực để định nghĩa một người đàn ông thực thụ phải là mẫu người như thế nào. Không có công thức chung nào cả, cũng chẳng phải vấn đề gì có bao nhiêu cuốn sách, buổi hội thảo, diễn giả, quy ước hứa hẹn. Ở đây, tác giả chỉ phác thảo khung chung bao gồm một số đặc trưng mà người đàn ông cần phải hội đủ, bằng những dẫn chứng sinh động, đầy thuyết phục rút ra từ kinh thánh, sách báo, tác phẩm văn học…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực hiện được bán với giá tham khảo 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực PDF

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực Tác giả Charles R. Swindoll PDF

Tải sách Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực ebook MOBI

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực EPUB

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực full

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *