Tải sách PDF –  Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách kỹ năng của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ …

Quyển sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) viết bởi Tác giả Pam Grout với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản)
✅ Tác giả Pam Grout
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) pdf

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản)

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách kỹ năng của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước? Mà quên mất một thực tế rằng dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức gần như làm tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành quá nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào những bữa tiệc vui chơi quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích, v.v… Vâng, để có một cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.

Hãy sống cuộc đời như bạn mong muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền hay Mozart và Picasso.

Mỗi chương trong cuốn sách tâm lý giáo dục này đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người! Hãy sống cuộc đời như bạn muốn là cuốn sách hay đáng đọc nếu bạn muốn có những thay đổi tích cực, tìm ra đam mê và theo đuổi đam mê của chính mình.

Mua sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) PDF

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) Tác giả Pam Grout PDF

Tải sách Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) ebook MOBI

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) EPUB

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) full

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *