Tải sách PDF –  Từ khi được xuất bản, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội đã trở thành một tài liệu hữu ích cho độc giả – những người luôn dành sự ủng hộ đối với những chính sách thúc …

Quyển sách HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) viết bởi Tác giả Harvard Business Review với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 229.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản)

✅ Tiêu đề HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản)
✅ Tác giả Harvard Business Review
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Định dạng file HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) .pdf

Tải ebook HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) pdf

HBR On - Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản)

Từ khi được xuất bản, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội đã trở thành một tài liệu hữu ích cho độc giả – những người luôn dành sự ủng hộ đối với những chính sách thúc đẩy sự tiến bộ về khoa học và công nghệ của chính phủ.

Xây Dựng Xã Hội Học Tập là một tác phẩm đầy thuyết phục cho thấy mức sống của chúng ta được cải thiện đáng kể như thế nào là kết quả của việc học cách để học tập, và đưa ra những lý giải làm thế nào mà các quốc gia phát triển và các quốc gia đang phát triển đều có thể xây dựng được một nền kinh tế học tập kiểu mới. Với lối viết gần gũi, dễ hiểu, cuốn sách Xây dựng xã hội học tập: Cách tiếp cận mới cho tăng trưởng, phát triển và tiến bộ xã hội (Ấn bản dành cho độc giả) đã truyền tải được thông điệp chính cũng như những phương hướng về mặt chính sách.

Cuốn sách làm sáng tỏ quan điểm cho rằng xây dựng một xã hội học tập đòi hỏi chính phủ phải ban hành được những chính sách có chất lượng trên các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực quan trọng khác.

Luận điểm chính của cuốn sách – rằng mọi chính sách đều ảnh hưởng tới học tập – có ý nghĩa quan trọng đối với những chính phủ còn chưa quan tâm đến những cách thức đổi mới mà họ có thể vận dụng để thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên phía trước.

ĐÁNH GIÁ TÁC PHẨM

“Sâu sắc và đáng kinh ngạc. Phân tích của các tác giả mang lại cho chúng ta nền móng để hiểu biết về sự tiến bộ và suy thoái của các quốc gia. Đây là một tác phẩm khoa học xã hội tuyệt vời nhất”. – SIR PARTHA DASGUPTA, University of Cambridge

“Một tác phẩm mang tính bao quát về lý thuyết kinh tế học vĩ mô”. – Harvard Business Review

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ 

Tác giả Joseph E. Stiglitz là Giáo sư Kinh tế học tại Đại học Columbia. Ông từng là Phó Chủ tịch Thường trực và Kinh tế trưởng của Ngân hàng Thế giới, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Kinh tế của Chính phủ Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Clinton. Ông được Giải thưởng Nobel về Kinh tế năm 2001. 
Bruce C. Greenwald là Giáo sư Khoa Quản lý tài chính và tài sản Robert Heilbrunn của Trường Kinh doanh Columbia; đồng thời là Giám đốc Heilbrunn Center for Graham and Dodd Investing.

Mua sách HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 229.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) PDF

HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) Tác giả Harvard Business Review PDF

Tải sách HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) ebook MOBI

HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) EPUB

HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) full

HBR On – Xây Dựng Tổ Chức Học Tập (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *