Tải sách PDF –  Tại Đại hội XVI Đảng Cộng sản Trung Quốc, khai mạc ngày 8-11-2002, ông Hồ Cẩm Đào – hạt nhân của thế hệ lãnh đạo thứ tư, được bầu làm Tổng Bí thư.Người ta coi ông là một cao thủ chính trị được đào tạo có bài bản, thập niên mài nhất …

Quyển sách Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 25.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường

✅ Tiêu đề Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thông Tấn
✅ Định dạng file Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường .pdf

Tải ebook Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường pdf

Hồ Cẩm Đào - từ thực tiễn vươn tới chính trường

Bạn có thể tải sách Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường

Tại Đại hội XVI Đảng Cộng sản Trung Quốc, khai mạc ngày 8-11-2002, ông Hồ Cẩm Đào – hạt nhân của thế hệ lãnh đạo thứ tư, được bầu làm Tổng Bí thư.
Người ta coi ông là một cao thủ chính trị được đào tạo có bài bản, thập niên mài nhất kiếm, công đáo tự nhiên thành. Từ năm 1982, Hồ Cẩm Đào rời vùng Tây – Bắc về thủ đô để bước lên chính trường. Sau 20 năm, giờ đây ông đã trở thành một nhà chính trị nổi tiếng. Hồ Cẩm Đào là người kín đáo, ông không muốn tuyên truyền về mình và hay né tránh các nhà báo. Ông thường dặn dò cấp dưới: Hãy cố gắng làm việc, nên nói ít làm nhiều. Bởi vậy lâu nay báo chí Trung Quốc rất ít đưa tin về ông.
Rốt cuộc Hồ Cẩm Đào là người như thế nào? Trước khi bước lên chín đàn ông làm những gì? Tại sao ông lại bí ẩn đến thế? Ông vươn tới nấc thang chính trị cao nhất bằng cách nào? Đâu là bản tánh của ông? Đâu là phong cách lãnh đạo của ông? Trong tương lai, ông sẽ ra sao? Đó là những câu hỏi mà công chúng đang nóng lòng muốn được giải đáp.
Hiện tại có nhiều tài liệu thể hiện không thống nhất về thân thế sự nghiệp của Hồ Cẩm Đào. Nhưng những gì được viết trong cuốn sách này lại khác, nó không phải theo kiểu đuổi hình bắt bóng, mà là những tư liệu có thật, do các nhà báo có kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình nhiều năm, qua những lần may mắn được gặp gỡ, tiếp xúc ông. Những hình ảnh của ông trong cuốn sách này là những hình ảnh quý mà từ trước đến nay nhiều người chưa hề biết đến.
Qua tìm hiểu thân thế sự nghiệp của Hồ Cẩm Đào theo nhiều góc độ, kết hợp với những ý kiến nhận xét của các chuyên gia khoa học, hai tác giả Mã Linh và Lý Minh đã đi sâu phân tích, dự đoán đường hướng chính trị của ông với tư cách là vị lãnh tụ tối cao của Đảng, cũng như khả năng lãnh đạo đất nước của ông trước các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội, ngoại giao… mà Trung Quốc có thể sẽ phải đối mặt

Mua sách Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường hiện được bán với giá tham khảo 25.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường PDF

Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường Tác giả PDF

Tải sách Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường ebook MOBI

Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường EPUB

Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường full

Hồ Cẩm Đào – từ thực tiễn vươn tới chính trường đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *