Tải sách PDF –  Học Làm Người:Một người muốn đứng vững được trong xã hội, vừa phải biết làm người vừa phải biết làm việc. Nói về việc làm thì xã hội, nhà trường đã đào tạo chỉ ra cho chúng ta rất nhiều ngành nghề. Trong 72 ngành nghề, ngành nào cũng có …

Quyển sách Học Làm Người viết bởi Tác giả Phong Liễu với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Học Làm Người

✅ Tiêu đề Học Làm Người
✅ Tác giả Phong Liễu
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Học Làm Người .pdf

Tải ebook Học Làm Người pdf

Học Làm Người

Bạn có thể tải sách Học Làm Người PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Học Làm Người

Học Làm Người:
Một người muốn đứng vững được trong xã hội, vừa phải biết làm người vừa phải biết làm việc. Nói về việc làm thì xã hội, nhà trường đã đào tạo chỉ ra cho chúng ta rất nhiều ngành nghề. Trong 72 ngành nghề, ngành nào cũng có người tài giỏi. Ngành nào cũng có lớp chuyên môn bồi dưỡng. Còn về vấn đề làm người thì sao? Vẫn  chưa có một giáo viên chuyên phụ trách về bộ môn này. Cũng không ai tìm được những bài học tương tự như vậy ở trường. Mọi người đành phải lấy tiêu chí “Cha mẹ là thầy dạy lớp vỡ lòng, xã hội là ngôi trường lớn, phải làm người thật thà, phải làm việc chăm chỉ…” để tạm thời tự an ủi. Vậy phải làm người như thế nào? Thật thà, cần cù phấn đấu, nhân ái, nghĩa khí, khiêm nhường, khiêm tốn… Những tiêu chuẩn này rất khó để con người nắm được nền tảng của nó. Kiến thức làm người không phải chỉ gói gọn trong vài định luật, công thức. Về ý nghĩa, kiến thức làm người không phải là do học mà có được mà phải do rèn luyện. Rèn luyện về tinh thần, rèn luyện về tâm hồn, rèn luyện về phẩm cách.

Chính vì vậy, cuốn sách được xuất phát từ quan điểm giáo dục, bồi dưỡng con người. Nội dung sách đưa ra những ví dụ thực tế hoặc những câu chuyện phát sinh thường ngày. Đồng thời thông qua cách phân tích kỹ càng, mới đưa ra những tố chất cơ bản cần thiết giúp con người thành đạt. Nội dung sách chia làm 3 phần với 9 chương. Căn cứ vào nội dung khác nhau của mỗi chương mà tác giả biên soạn bí quyết làm người tương ứng với những chương đó. Tác giả cũng sử dụng những ngôn từ dễ hiểu, những câu chuyện được mọi người ưa thích trong cuộc sống để biên soạn. Cuốn sách còn chứa một số lượng lớn ví dụ để giúp chúng ta hiểu được cách thức mà con người phải đối mặt với cuộc sống để thành đạt.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Phần 1: Đối mặt với chính mình
Chương 1: Hãy hiểu chính bản thân mình
Chương 2: Rèn luyện chính mình
Chương 3: Làm một người khoẻ mạnh.

Phần 2: Đối mặt với mọi người
Chương 4: Khiêm tốn và khoan dung đều quan trọng
Chương 5: Làm một người quý trọng tình bạn.

Phần 3: Đối mặt với cuộc sống
Chương 6: Làm người phải có mục tiêu
Chương 7: Mọi người nên ứng dụng cách thức làm người một cách thích hợp
Chương 8: Cơ hội – điểm xuất phát của thành công
Chương 9: Cuộc sống của người có chí tiến thủ cao.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Học Làm Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Làm Người hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Làm Người PDF

Học Làm Người Tác giả Phong Liễu PDF

Tải sách Học Làm Người ebook MOBI

Học Làm Người EPUB

Học Làm Người full

Học Làm Người đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *