Tải sách PDF –  Đây là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ. Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong hai tháng đầu tiên. Nhà xuất bản danh tiếng Simon & Schuster đã ứng trước cho Hillary cho tập …

Quyển sách Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) viết bởi Tác giả Hillary Rodham Clinton với chủ đề Tự Truyện – Hồi Ký và được bán với giá 280.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014)

✅ Tiêu đề Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014)
✅ Tác giả Hillary Rodham Clinton
✅ Chủ đề Tự Truyện – Hồi Ký
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) .pdf

Tải ebook Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) pdf

Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014)

Bạn có thể tải sách Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014)

Đây là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ. Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong hai tháng đầu tiên. Nhà xuất bản danh tiếng Simon & Schuster đã ứng trước cho Hillary cho tập hồi ký Living History sự nổi tiếng đạt tầm kỷ lục thế giới.

Hillary Rodham Clinton hiện được hàng trăm triệu người trên thế giới quan tâm không chỉ vì bà là phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hay vì Hillary là một người phụ nữ có tính cách đặc biệt mà còn vì bà hiện là một Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ có thế lực trên chính trường và có thể tranh cử Tổng thống nước Mỹ vào năm 2008. Tuy thế, chỉ một số bạn bè, người thân mới biết đến hành trình phi thường và khả năng viết đặc biệt của bà. Cuốn hồi ký này được Hillary viết với niềm đam mê, với sự vô tư, hóm hỉnh về nền giáo dục của xã hội Mỹ, về sự chuyển đổi từ một cô gái ủng hộ ứng viên tranh cử Tổng thống của Đảng Cộng hoà Goldwater trở thành một nhà hoạt động của Đảng Dân chủ trong phong trào sinh viên, rồi một Đệ nhất phu nhân nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi. Living History đặc biệt sống động về 8 năm của bà trong Nhà Trắng. Đây cũng là niên sử về cuộc sống với cựu Tổng thống Bill Clinton, về khoảng thời gian 30 năm vượt qua những thử thách, sóng gió trong tình yêu, đối đầu với những xét nét của công chúng, đặc biệt là scandar tình ái giữa chồng bà, Tổng thống Bill Clinton và cô thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky cùng những cuộc điều tra luận tội kéo dài.

Hillary đã tự hoạch định hướng đi của mình để trở thành một biểu tượng và thước đo cho những người khác. Là một luật sư, người vợ, người mẹ và là nhà hoạt động quốc tế nổi bật, Hillary đã trải nghiệm cuộc sống của mình thông qua các “cuộc đại chiến chính trị” của nước Mỹ, từ vụ bê bối Watergate đến Whitewater.

Là Đệ nhất Phu nhân duy nhất đóng một vai trò quan trọng trong việc định hướng, sửa đổi luật lệ trong nước, Hillary đã thực hiện những hành trình không mệt mỏi khắp nước Mỹ về đấu tranh, vận động cho các chương trình chăm sóc y tế, phát triển kinh tế, tạo cơ hội học hành, đồng thời cải thiện những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của trẻ em và các gia đình nghèo. Bà đã đi nhiều nơi trên thế giới để vận động cho quyền của phụ nữ, nhân quyền và dân chủ. Hillary đã định nghĩa lại vị trí của một Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cũng như cứu vãn chức Tổng thống nước Mỹ qua vụ luận tội Tổng thống Clinton, một vụ luận tội với động cơ chính trị và trái với Hiến Pháp. Hồi ký Living History thể hiện được phẩm chất của một trong những phụ nữ xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta: sâu sắc, bản lĩnh, mạnh mẽ và truyền cảm; nói lên những thách thức giúp Hillary tự định hình và tìm ra tiếng nói của riêng mình trong vai trò một phụ nữ và là một nhân vật gây ấn tượng mạnh trên chính trường nước Mỹ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) hiện được bán với giá tham khảo 280.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) PDF

Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) Tác giả Hillary Rodham Clinton PDF

Tải sách Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) ebook MOBI

Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) EPUB

Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) full

Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ (Tái Bản 2014) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *