Tải sách PDF –  Tác giả Ikeda Daisaku, ngoài chức vụ Hội trưởng SGI (Soka Gakkai International – Sáng giáo học hội Quốc tế – đoàn thể Phật giáo có hội viên trên 190 quốc gia và khu vực trên khắp năm châu) còn là nhà hoạt động lỗi lạc về hòa bình, văn hóa và giáo dục. …

Quyển sách Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống viết bởi Tác giả Ikeda Daisaku với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống

✅ Tiêu đề Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống
✅ Tác giả Ikeda Daisaku
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Định dạng file Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống .pdf

Tải ebook Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống pdf

Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống

Bạn có thể tải sách Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống

Tác giả Ikeda Daisaku, ngoài chức vụ Hội trưởng SGI (Soka Gakkai International – Sáng giáo học hội Quốc tế – đoàn thể Phật giáo có hội viên trên 190 quốc gia và khu vực trên khắp năm châu) còn là nhà hoạt động lỗi lạc về hòa bình, văn hóa và giáo dục. Ông là người uyên bác về nhiều lĩnh vực; sáng tác, luận đàm về nhiều lĩnh vực như triết học, văn học, thi ca, nhiếp ảnh v.v… Ông đã được nhiều đại học danh tiếng trên khắp thế giới trao tặng hơn 280 bằng giáo sư, tiến sĩ danh dự, trong đó có cả bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Quốc gia Hà Nội. Sự hoạt động, sáng tác, đối thoại với trí thức trên thế giới của ông rất vĩ đại.

Là người lấy triết lý Phật giáo làm nền tảng, năng nổ hoạt động cho hòa bình, văn hóa và giáo dục, nên tư tưởng của Ikeda Daisaku vừa trí tuệ vừa mang tính từ bi, nhân văn, nhưng lại rất thực tế, đi thẳng vào lòng người. Cuốn sách này là những chiêm nghiệm sâu sắc của cuộc đời về những vấn đề trọng tâm của thời đại, mà tác giả có thể mang lại cho chúng ta ngày nay những gợi ý sâu xa, cách nhìn trí tuệ, hy vọng cùng sự hồi sinh hữu ích với cộng đồng, về nhiều đề tài liên quan đến cuộc sống, gia đình – xã hội, văn hóa – giáo dục – tín ngưỡng v.v… nhất là với các bạn trẻ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống PDF

Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống Tác giả Ikeda Daisaku PDF

Tải sách Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống ebook MOBI

Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống EPUB

Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống full

Hướng Tới Đỉnh Cao Cuộc Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *