Tải sách PDF –  Với Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Happy For No Reason, tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên …

Quyển sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả Marci ShimoffCarol Kline với chủ đề Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) và được bán với giá 83.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả Marci ShimoffCarol Kline
✅ Chủ đề Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022)
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) pdf

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022)

Với Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Happy For No Reason, tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài thì Happy for No Reason lại hướng vào những yếu tố nội tâm. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.

Thông qua một nghiên cứu được trình bày trong cuốn sách chúng ta nhận ra rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen, phần còn lại là do chúng ta tích lũy. Và trong 50% còn lại chỉ 10% trong số đó là phụ thuộc vào những yếu tố như: sự giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc; còn 40% cuối cùng là kết quả của những suy nghĩ, cảm giác, ngôn từ và hành động của con người.

Đọc cuốn sách để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng giản dị và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta, ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy chúng ta hãy ngưng việc theo đuổi một điều không có kết quả và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành và trau dồi những thói quen.

Những trải nghiệm có thật trong cuộc sống cũng như những nghiên cứu của tác giả đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của tác giả về hạnh phúc. Theo đó, có bảy bước rất đơn giản giúp bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc đích thực. Với hình ảnh Ngôi nhà ẩn dụ cho cuộc sống con người, tác giả đã mượn hình ảnh này làm biểu tượng cho ý tưởng của mình: bảy bước để xây dựng “ngôi nhà hạnh phúc”. Bảy bước này có liên quan đến bảy đối tượng mà bạn cần quan tâm trong cuộc sống của mình: sức mạnh bản thân, tinh thần, con tim, cơ thể, tâm hồn, mục tiêu và con người.

Mua sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 83.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) PDF

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) Tác giả Marci ShimoffCarol Kline PDF

Tải sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) EPUB

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) full

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *