Tải sách PDF –  Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng: Nghệ thuật thắt khăn choàng nhẹ nhàng thoải mái cũng là một cách tiếp cận với trào lưu thời trang. Có nhiều nguyên nhân khiến các bạn gái không mấy mặn mà với nghệ thuật thắt khăn choàng. Thế nhưng sau khi đọc …

Quyển sách Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng

✅ Tiêu đề Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng .pdf

Tải ebook Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng pdf

Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng

Bạn có thể tải sách Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng

Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng:

Nghệ thuật thắt khăn choàng nhẹ nhàng thoải mái cũng là một cách tiếp cận với trào lưu thời trang.

Có nhiều nguyên nhân khiến các bạn gái không mấy mặn mà với nghệ thuật thắt khăn choàng. Thế nhưng sau khi đọc quyển sách này, các bạn gái sẽ nhìn nhận về thời trang và nghệ thuật khăn khoàng khác hẳn. Các bạn sẽ không còn gặp phải những tình huống như “dù thắt khăn nhưng trông không đẹp”, “có khăn choàng nhưng không biết thắt kiểu gì, vì cảm thấy khó thắt quá”, hoặc “không biết kết hợp với trang phục như thế nào?”…

Khăn choàng có nhiều loại, nên cũng có nhiều cách thắt. Dù cùng một cách thắt, nhưng với khăn choàng có chất liệu và kiểu dáng khác nhau, hiệu quả thẩm mỹ sau khi thắt cũng khác nhau, tạo cho bạn phong thái phóng khoáng, tự nhiên hay trang nhã, thanh lịch. Đương nhiên cũng có nhiều cách thắt khó thực hiện, nhưng chỉ cần nắm vững năm hoặc sáu cách thắt khăn cơ bản nhất là được. Bạn có thể kết hợp nhiều cách tạo hình khác nhau, phạm vi phối hợp cũng rất đa dạng.

Đừng nghĩ rằng thắt khăn choàng là một việc khó. Trước tiên, bạn hãy cầm chiếc khăn lên, quan sát kỹ chất liệu và hoa văn của khăn. Chẳng phải ngay cả việc ngắm nhìn đơn thuần, cũng khiến bạn thấy vui sao? Sau đó, choàng khăn lên cổ, đứng trước gương, bạn sẽ phát hiện chiếc khăn ấy đã giúp mình trở nên xinh xắn và sang trọng biết bao.

Khăn choàng đi cùng những món trang sức khác như túi xách, giày là một phần của trào lưu thời trang. Hãy thoải mái tận hưởng niềm vui mà chiếc khăn choàng mang lại cho bạn!

Mục lục:

Lời dẫn: Đặc trưng và chủng loại của khăn choàng

Chương 1: Cách phối khăn vuông nhỏ

Chương 2: Cách phối khăn vuông lớn

Chương 3: Cách phối khăn choàng dài

Chương 4: Cách phối khăn choàng vai và khăn quàng

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng hiện được bán với giá tham khảo 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng PDF

Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng Tác giả PDF

Tải sách Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng ebook MOBI

Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng EPUB

Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng full

Khúc Biến Tấu Của Khăn Choàng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *