Tải sách PDF –  Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công“Một ngày sẽ dài bất tận cho những ai biết cách trân trọng và sử dụng nó.” (Goethe)

Quyển sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công viết bởi Tác giả Patrick Forsyth với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

✅ Tiêu đề Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công
✅ Tác giả Patrick Forsyth
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công .pdf

Tải ebook Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công pdf

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

Bạn có thể tải sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công

“Một ngày sẽ dài bất tận cho những ai biết cách trân trọng và sử dụng nó.” (Goethe)

Tất cả chúng ta đều có cùng số giờ dành cho mình trong một ngày, nhưng một số người có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong 24 giờ so với những người khác. Chìa khóa dường như nằm ở việc kiểm soát thời gian đó thay vì để nó kiểm soát bạn. Nói cách khác, sự khác biệt là do quản lý thời gian.

Cố tổng thống mỹ Benjamin Franklin từng nói: “Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất.” Cuốn sách Kỷ luật bản thân nền tảng cho thành công” sẽ mang đến cho các bạn các mẹo và kỹ thuật đã được chứng minh để giúp bạn xem xét và đánh giá việc quản lý thời gian của mình và áp dụng các phương pháp làm việc mới để cải thiện nó. Nó bao gồm các ý tưởng tiết kiệm thời gian tuyệt vời, các giải pháp thực tế và danh sách công việc phải xem xét, cùng với lời khuyên về: kiểm soát thủ tục giấy tờ; sắp xếp các email; ủy nhiệm và làm việc với những người khác; ưu tiên tập trung vào những vấn đề trọng tâm; sắp xếp và duy trì tổ chức.

Cuốn sách có nhiều bài tập thực tế hơn, các vì dụ hữu ích và các mẹo hàng đầu để giúp bạn giảm thiểu sự lãng phí và gián đoạn thời gian, đồng thời tập trung vào các ưu tiên sẽ dẫn đến thành công trong công việc và sự nghiệp của bạn. Kỷ luật bản thân nền tảng cho thành công” sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn.

“Kỷ luật bản thân nền tảng cho thành công” nằm trong bộ sách “Tạo dựng Thành công” cực kỳ phổ biến được viết bởi các chuyên gia dành cho các nhà quản lý và nhà lãnh đạo mới và đầy tham vọng. Được kết hợp với tư duy nhạy bén, lời khuyên thông minh và hàng loạt các kỹ năng để thành công thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ, bạn sẽ đạt được tiến bộ rõ rệt, nhanh chóng đạt được mục tiêu và tạo ra thành công lâu dài trong sự nghiệp của mình.

Hãy luôn nhớ rằng: “Chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi việc mình muốn, nhưng chúng ta luôn có đủ thời gian để làm những việc quan trọng nhất” (Brain Tracy).

Mua sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công Tác giả Patrick Forsyth PDF

Tải sách Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công ebook MOBI

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công EPUB

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công full

Kỷ Luật Bản Thân Nền Tảng Cho Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *