Tải sách PDF –  Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu:Cuốn sách này sẽ giúp các bạn thực hiện chế biến các món canh, xúp và lẩu như: Canh khoai tây cà rốt, Canh khoai mỡ thịt bằm, Rau tần ô nấu cá thát lát, Giò heo hầm củ cải trắng khô, Canh bông cải nấm …

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 viết bởi Tác giả Nguyễn Thị PhụngTriệu Thị Chơi với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 19.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007
✅ Tác giả Nguyễn Thị PhụngTriệu Thị Chơi
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 pdf

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh - Xúp - Lẩu

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu:
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn thực hiện chế biến các món canh, xúp và lẩu như: Canh khoai tây cà rốt, Canh khoai mỡ thịt bằm, Rau tần ô nấu cá thát lát, Giò heo hầm củ cải trắng khô, Canh bông cải nấm rơm, Xúp bắp, Xúp cua, Xúp thập cẩm, Xúp bóng, Xúp tứ vị, Xúp liên hoa, Đồ xim (lẩu vịt), Lẩu gà kèn cá, Lẩu sống, Lẩu thập cẩm, Lẩu mực, Lẩu cua, Lẩu mắm, v.v…

Mong rằng với những món canh, lẩu, xúp ngon và đặc sắc được chế biến từ các loại thực phẩm sẵn có trên thị trường, đây sẽ là cuốn sách cần có trong tủ sách của mỗi người nội trợ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 hiện được bán với giá tham khảo 19.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 PDF

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 Tác giả Nguyễn Thị PhụngTriệu Thị Chơi PDF

Tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 ebook MOBI

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 EPUB

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 full

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Canh – Xúp – Lẩu – Tái bản 07/07/2007 đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *