Tải sách PDF –  Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu-Súp:Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu, món súp, (phụ gia) đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tế.Để giúp …

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp viết bởi Tác giả Lê Thanh Xuân với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 14.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp
✅ Tác giả Lê Thanh Xuân
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp pdf

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu-Súp:
Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu, món súp, (phụ gia) đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tế.
Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp, ngon, lạ miệng và hấp dẫn, tác giả Lê Thanh Xuân xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “kỹ thuật chế biến các món lẩu-súp”. Hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần làm cho cuốc sống của mỗi gia đình Việt Nam thêm phong phú, vui vẻ và hạnh phúc.

Mục lục:
Lời nhà xuất bản
I. Kỹ thuật chế biến các món lẩu
Lẩu bò
Lẩu sườn
Lẩu dạ heo
Lẩu dê
Lẩu chó
Lẩu chim
Lẩu gà
Lẩu vịt
Lẩu trứng
Lẩu thập cẩm
Lẩu cá
Lẩu tôm
Lẩu lươn
Lẩu mực

II: Kỹ thuật chế biến các món súp
Súp yến
Súp bánh dầy
Súp trứng Sơn đông
Súp tôm
Súp cua
Súp cá
Súp gà
Súp baba với gà
Súp cua bể với gà
Súp bào ngư với gà
Súp rau củ nhà nông
Súp ngô non có kem.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp hiện được bán với giá tham khảo 14.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp PDF

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp Tác giả Lê Thanh Xuân PDF

Tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp ebook MOBI

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp EPUB

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp full

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu, Súp đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *