Tải sách PDF –  Mục Lục I. MÓN ĂN KHAI VỊ 01. Xúp chủ điểm mùa xuân02. Xúp thịt viên03. Xúp cháo bình minh04. Xúp bắp cải05. Xúp bí đỏ06. Xúp rau thập cẩm07. Xúp đậu trắng08. Xúp mì tươi09. Xúp cà chua10. Xúp măng tây nấu cua…II. MÓN ĂN CHÍNH A. Các Món Canh 37. Đậu …

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc viết bởi Tác giả Hà Phương (Biên Soạn) với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc
✅ Tác giả Hà Phương (Biên Soạn)
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc pdf

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc

Mục Lục

I. MÓN ĂN KHAI VỊ

01. Xúp chủ điểm mùa xuân

02. Xúp thịt viên

03. Xúp cháo bình minh

04. Xúp bắp cải

05. Xúp bí đỏ

06. Xúp rau thập cẩm

07. Xúp đậu trắng

08. Xúp mì tươi

09. Xúp cà chua

10. Xúp măng tây nấu cua

II. MÓN ĂN CHÍNH

A. Các Món Canh

37. Đậu phụ nhồi thịt om cà chua

38. Mực nấu rối

39. Thịt viên thả nấu

40. Canh cà chua, su hào

41. Canh sườn, su hào

42. Canh dưa nấu cá trê

43. Canh cá giấm

44. Canh nấm thả

45. Canh mọc

46. Canh riêu cua

47. Canh riêu trai

48. Canh cá rô rau cải

49. Canh chân giò ngó sen

50. Khoai sọ nấu chân giò

51. Thịt bò hầm khoai tây

52. Canh cải bẹ xanh

53. Canh chua bắp cải

54. Canh hến nấu bầu

55. Canh su hào nấu sườn

B. CÁC MÓN LẨU

83. Lẩu nam dương

84. Lẩu cá chẻm

85. Lẩu vịt

86. Lẩu cá kèo

87. Lẩu hoa anh đào

88. Lẩu long thập cẩm

89. Lẩu gà Thái Lan

90. Lẩu hải sản

91. Lẩu cua Tía tô

92. Lẩu cua lá chanh

93. Lẩu sống

94. Lẩu tôm càng

95. Lẩu mực

96. Lẩu Thái

97. Lẩu lươn

98. Lẩu mắm

99. Lẩu cà chua

100. Lẩu chua

C. CÁC MÓN HẦM, HẤP, RÁN, RIM, XÀO

101. Chân giò xào lăn

102. Chân giò hầm khoai môn

103. Thịt bò nấu cà ri

104. Sườn xào chua ngọt

105. Chân giò nấu giả cầy

106. Thịt bò nhúng tái

107. Thịt bò xào ớt Đà Lạt

108. Nem rán

109. Chả chó

110. Thịt nấu đông

111. Mọc đông

112. Mọc nước

113. Gà luộc

114. Gà nấu đông

115. Gà nấu khoai tây

116. Gà nấu hạt sen

117. Dồi lòng chó

118. Gà xé phay

119. Gà rán sốt chanh

120. Thịt bò sốt vang

121. Chả bò hấp

122. Thịt bò nhúng giấm

123. Bò nấu rượu

124. Bò tần

125. Thịt gà nấu cà ri

126. Gà xào nấm hương

127. Vịt luộc

128. Vịt sốt vang

129. Vịt kho gừng

III. MÓn ĂN TRÁNG MIỆNG

178. Bánh mì gia vị

179. Bánh chanh

180. Bánh hạnh nhân

181. Bánh bông lan

182. Bánh sừng bò

183. Bánh bao nhân rau

184. Bánh kem trứng quả lạc tiên

185. Bánh dẻo nhân thập cẩm

186. Nước cam tươi

187. Nước dưa lê

188. Nước hồng xiêm

218. Kem đào lạnh

219. Kem đào dâu tây

220. Kem quả hạch

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc PDF

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc Tác giả Hà Phương (Biên Soạn) PDF

Tải sách Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc ebook MOBI

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc EPUB

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc full

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Đãi Tiệc đọc online

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *