Tải sách PDF –  Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng Xương rồngXương rồng Bát TiênSứ Thái LanHoa kiểng từ ngàn đời nay được coi là thú tiêu khiển tao nhã, lại có lợi ích to lớn trong việc di dưỡng tinh thần, bồi bổ trí tuệ, đồng thời là …

Quyển sách Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng viết bởi Tác giả Việt ChươngNguyễn Việt Thi với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng
✅ Tác giả Việt ChươngNguyễn Việt Thi
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng pdf

Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng

Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng

Xương rồng

Xương rồng Bát Tiên

Sứ Thái Lan

Hoa kiểng từ ngàn đời nay được coi là thú tiêu khiển tao nhã, lại có lợi ích to lớn trong việc di dưỡng tinh thần, bồi bổ trí tuệ, đồng thời là phương thuốc vô cùng hiệu nghiệm trong việc làm dịu bớt những căng thẳng, những ức chế di nhiều hệ lụy từ cuộc sống xô bồ mang lại cho mọi người. Đó là điều bất cứ ai cũng dễ dàng nhận biết được.

Trong tập sách này, chúng tôi sẽ cố gắng trình bày những điểm chính yếu với văn phong dễ hiểu về phương pháp nhân giống cũng như kỹ thuật trồng kiểng Xương rồng, để giúp những ai chưa hiểu biết nhiều về loại kiểng này…an tâm nhập cuộc.

Và cũng trong cuốn sách này, thể theo lời yêu cầu của số đông độc giả thân mến qua những lá thư gửi về Nhà xuất Bản, chúng tôi cũng viết về cây sứ Thái Lan. Đây cũng là kiểng mới, được du nhập vào nước ta khoảng hơn nửa thế kỷ nay thôi, và ngay từ đầu đã được đa số nghệ nhân chơi kiểng của ta hoan hỉ đón nhận.

Điều thú vị nhất của việc chơi Sứ Thái Lan (và cả kiểng Xương rồng) là nghệ thuật lai tạo giống để cho những cây có dáng lạ, đẹp, mang nhiều sắc hoa, nhiều sắc lá…Mà khi cây đã được đánh giá là lạ và đẹp thì tất nhiên nó có giá trị đặc biệt của nó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng PDF

Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng Tác giả Việt ChươngNguyễn Việt Thi PDF

Tải sách Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng ebook MOBI

Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng EPUB

Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng full

Kỹ Thuật Trồng & Kinh Doanh Kiểng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *