Tải sách PDF –  Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng …

Quyển sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) viết bởi Tác giả Blair Singer với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018)

✅ Tiêu đề Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018)
✅ Tác giả Blair Singer
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) .pdf

Tải ebook Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) pdf

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018)

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

Cuốn sách này bao gồm 2 phần. Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn. Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) PDF

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) Tác giả Blair Singer PDF

Tải sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) EPUB

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) full

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2018) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *