Tải sách PDF –  Hàn gắn và vượt qua nỗi đau Lạm Dụng Tình Dục được viết bởi chính nạn nhân của hành vi loạn luân. Cuốn sách cũng lấy nhiều tư liệu từ những cuộc trò chuyện trực tiếp với các nạn nhận bị lạm dụng tình dục. Qua đó, bạn sẽ nhận thức …

Quyển sách Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau viết bởi Tác giả Cynthia L. MatherKristina E. Debye với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau

✅ Tiêu đề Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau
✅ Tác giả Cynthia L. MatherKristina E. Debye
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau .pdf

Tải ebook Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau pdf

Lạm Dụng Tình Dục - Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau

Bạn có thể tải sách Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau

Hàn gắn và vượt qua nỗi đau Lạm Dụng Tình Dục được viết bởi chính nạn nhân của hành vi loạn luân. Cuốn sách cũng lấy nhiều tư liệu từ những cuộc trò chuyện trực tiếp với các nạn nhận bị lạm dụng tình dục. Qua đó, bạn sẽ nhận thức được chuyện gì đang xẩy ra với mình và vượt qua những cảm xúc đơn độc, sự bối rối và những hoài nghi về bản thân. Một cuộc sống tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Đây là cuốn sách dành cho một nhóm các thiếu niên tuổi mới lớn đặc biệt – những con người trẻ tuổi đang phải đối mặt với tất cả những vấn đề bình thường của sự phát triển nhưng lại trở nên đặc biệt theo một cách khác: các em đang phải đấu tranh để vượt qua nỗi đau bị lạm dụng tình dục.

Nếu bạn đọc cuốn sách này, có thể một điều gì đó khiến bạn bị thu hút. Có thể điều gì đó ở tựa đề khiến bạn bị thu hút. Có thể ngay lúc này chính bạn đang ở trong hoàn cảnh tồi tệ .Có thể bạn đã bị làm hại khi bạn còn trẻ, hay bạn bè người thân của bạn bị làm hại. Có thể bạn đang cảm thấy giằng xé giữa ý muốn nghĩ về điều đó và ý muốn quên đi điều đó. Có thể trong tâm trí bạn lúc này đang có hàng đống câu hỏi, và cuốn sách này có thể giúp bạn có được một số câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Lạm dụng tình dục, loạn luân – những từ ngữ “xấu xí”, những hành vi “xấu xí” nhưng chúng thực sự có xảy ra trong cuộc sống này. Ở ngoài kia có hàng ngàn đứa trẻ đang phải chịu đựng nỗi đau bị lạm dụng tình dục nhưng liệu có bao nhiêu trong số đó dám nói ra sự thật, dám đối mặt với nỗi đau đó? Họ là những người đặc biệt – những con người vừa phải đấu tranh với tất cả những vấn đề bình thường của tuổi mới lớn đồng thời còn phải đấu tranh với sự tổn thương về thể xác, tâm hồn, tình cảm khi bị lạm dụng tình dục.

Loạn luân và lạm dụng tình dục là những vấn đề hết sức phức tạp. Bạn không thể giải quyết vấn đề đó theo một công thức cụ thể, với từng này hay từng kia bước. Mỗi con người đều là duy nhất trên thế giới này và cách giải quyết của mỗi người cũng là độc nhất. Chính vì vậy, cuốn sách Hàn gắn và vượt qua nỗi đau LẠM DỤNG TÌNH DỤC không “giải quyết vấn đề cho bạn.” Nó giúp bạn nhìn nhận những vấn đề của riêng mình và suy nghĩ về những vấn đề đó. Tác giả Cynthia Mather – một người đã bị chính bố đẻ của mình lạm dụng tình dục trong suốt 11 năm tuổi thơ – với những kinh nghiệm của bản thân, hiểu rõ sự bối rối, nỗi sợ hãi, tuyệt vọng, đau đớn, phẫn nộ của những đứa trẻ bị lạm dụng tình dục. Cuốn sách cho bạn thấy rằng bạn không hề đơn độc trên con đường đấu tranh với nỗi đau và chữa lành vết thương, ở bên bạn còn có rất nhiều người quan tâm đến bạn: gia đình, bạn bè, những chuyên gia trị liệu, những đứa trẻ đồng cảnh ngộ,… Nó giúp bạn từ bỏ những hoài nghi về bản thân, những suy nghĩ tồi tệ để lấy lại niềm tin vào chính mình, tin vào những điều bạn biết là sự thật, tin rằng những điều mình làm là đúng đắn. Cuốn sách giúp bạn đối mặt với những chấn động, những thay đổi trong cuộc sống sau khi sự thật về hành vi lạm dụng tình dục được tiết lộ: làm thế nào để duy trì những hoạt động bình thường, làm thế nào để đương đầu với những phản ứng của cơ thể, những cảm xúc của bản thân và những người xung quanh… Tất cả những vấn đề thiết thực nhất đối với một nạn nhân bị lạm dụng tình dục.

Ngoài những lời khuyên hữu ích, cuốn sách còn cho bạn những lời động viên, khích lệ để bạn vượt qua những chông gai trên con đường chữa lành vết thương đến với cuộc sống sau khi bị lạm dụng, để trở thành một người sống sót. Những lời khích lệ được nhắc đi nhắc lại xuyên suốt cuốn sách không chỉ từ tác giả mà còn từ những đứa trẻ đã vượt qua nỗi đau: “Bạn không phải chịu trách nhiệm về hành vi lạm dụng,” “Bạn đáng được yêu thương, trân trọng,” “Bạn rất đáng giá,” “Hãy tự chăm sóc bản thân”…

Ngoài nạn nhân của hành vi lạm dụng, cuốn sách còn hướng tới gia đình và bạn bè của nạn nhân. Bởi vì hành vi lạm dụng tình dục và loạn luân không chỉ mang đến nỗi đau cho nạn nhân mà còn mang nỗi đau đến cho tất cả những thành viên trong gia đình nạn nhân và cả bạn bè của nạn nhân nữa. Vậy, khi biết một người trong gia đình mình hay một người bạn bị lạm dụng tình dục, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Bạn sẽ đối mặt với chuyện đó như thế nào? Bạn sẽ phản ứng như thế nào? Nếu bạn thực sự yêu thương và quan tâm đến nạn nhân, bạn có thể làm gì để giúp người đó? Tất cả đều được thảo luận một cách trực tiếp và thẳng thắn.

Cuốn sách thực sự đã đạt được cái đích là trở thành cuốn cẩm nang giúp thiếu niên tuổi mới lớn, bạn bè và gia đình phục hồi sau hành vi lạm dụng tình dục và loạn luân.

Cynthia L. Mather là một người đã vượt qua được nỗi đau bị lạm dụng tình dục và loạn luân. Bà đã đi nói chuyện tại rất nhiều trường trung học, đại học, nhà thờ… khắp nước Mỹ về cách chống lại nạn lạm dụng tình dục và hàn gắn nỗi đau lạm dụng tình dục trẻ em và trẻ tuổi vị thành niên.

Kristina E. Debye là đồng sáng lập Chương trình Hàn gắn nỗi đau bị lạm dụng tình dục Hạt Baltimore và vẫn tiếp tục các chương trình thực hành cho cá nhân ở bang Maryland, Mỹ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau PDF

Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau Tác giả Cynthia L. MatherKristina E. Debye PDF

Tải sách Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau ebook MOBI

Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau EPUB

Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau full

Lạm Dụng Tình Dục – Hàn Gắn Và Vượt Qua Nỗi Đau đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *