Tải sách PDF –  7 tỷ người trên thế giới đang sử dụng 7 phong cách giao tiếp. “ Lắng nghe chủ động, giao tiếp thông minh, ứng xử linh hoạt ”  là cuốn sách giúp bạn tìm ra đặc trưng giao tiếp của bản thân cũng như những người xung quanh mình – đó chính là chìa …

Quyển sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt viết bởi Tác giả Fred Kendall, Anna Kendall với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

✅ Tiêu đề Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt
✅ Tác giả Fred Kendall, Anna Kendall
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Định dạng file Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt .pdf

Tải ebook Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt pdf

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

Bạn có thể tải sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt

7 tỷ người trên thế giới đang sử dụng 7 phong cách giao tiếp. Lắng nghe chủ động, giao tiếp thông minh, ứng xử linh hoạt là cuốn sách giúp bạn tìm ra đặc trưng giao tiếp của bản thân cũng như những người xung quanh mình – đó chính là chìa khóa để chúng ta tương tác hiệu quả hơn, thấu hiểu nhau hơn và tạo dựng nên những mối quan hệ bền vững trong môi trường làm việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Bậc thầy quản lý Peter Drucker từng nói, 80% tất cả những vấn đề về quản lý đều là hậu quả của việc giao tiếp sai cách. Do đó, thấu hiểu và làm chủ ngôn ngữ của mình, của bạn bè, đồng nghiệp, những người thân thiết hay bất kỳ ai khác chính là bí quyết mạnh mẽ nhất để không những giảm thiểu các bất đồng và xung đột không đáng có, mà còn tối ưu hóa hiệu quả hợp tác giữa người với người, giúp mối quan hệ thêm bền chặt và tạo nên những thành tựu to lớn, giàu ý nghĩa.

Ngôn ngữ có khả năng duy trì hòa bình, nhưng cũng có thể là ngòi nổ chiến tranh. Ngôn ngữ giúp ta hòa hợp, nhưng cũng có thể là nguồn cơn của những cơn thịnh nộ. Chúng ta kết nối với nhau nhờ ngôn ngữ. Chúng ta mất kết nối cũng vì ngôn ngữ. Ngôn ngữ là thứ quyết định xem chúng ta sẽ chung sống và làm việc với nhau một cách hứng khởi, hạnh phúc – hay khổ sở và chìm trong phiền muộn. Chúng ta có quyền lựa chọn.

Trong Lắng nghe chủ động, giao tiếp thông minh, ứng xử linh hoạt, Fred và Anna Kendall trình bày chi tiết về 7 ngôn ngữ trong cuộc sống, hay 7 phong cách giao tiếp đang được 7 tỷ người trên thế giới sử dụng. Bạn là ai? Người Chuyển động, Người Thực hiện, Người Ảnh hưởng, Người Phản hồi, Người Định hướng, Người Sản xuất hay Người Chiêm nghiệm? Nên nhớ rằng, mỗi một phong cách đều độc đáo với những thế mạnh và tiềm năng riêng biệt. Không một phong cách giao tiếp nào lại tốt hơn hay tệ hơn một phong cách khác. Bên cạnh đó, dù ta sẽ có một hoặc hai ngôn ngữ yêu thích mà ta thường xuyên sử dụng trong cuộc sống, thì thực tế là mỗi cá nhân đều sử dụng kết hợp cả 7 kiểu giao tiếp, tùy theo trường hợp cụ thể. Khi tìm hiểu kỹ hơn về các phong cách trò chuyện này, ta sẽ học được cách nói chuyện linh hoạt bằng cả 7 ngôn ngữ, để ngay cả khi tiếp xúc với những cá nhân có phong cách khác biệt với mình, ta vẫn có thể thấu hiểu họ và điều chỉnh cuộc hội thoại theo hướng hiệu quả, tích cực nhất.

Và điều thú vị là, trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp này, chúng ta không chỉ cải thiện được những sự tương tác với người khác, mà cùng lúc đó, còn bồi đắp thêm những kiến thức về tâm lý học, làm chủ cảm xúc và không ngừng hoàn thiện các phẩm chất nhân cách tốt đẹp của riêng mình.

Về tác giả

Fred và Anna Kendall là những chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp và phát triển các mối quan hệ. Họ đã đưa ra lời khuyên chuyên môn trên hơn 800 chương trình truyền hình và phát thanh, trong đó có Dr. Phil và Good Morning America. Muốn giúp đỡ mọi người thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, Fred và Anna Kendall đã sáng tạo ra hệ thống giao tiếp “7 ngôn ngữ trong cuộc sống”.

Fred từng là cố vấn của trẻ vị thành niên bị quản chế, giám đốc khu vực của các công ty truyền thông điện tử, một người quản lý bệnh viện và đồng sở hữu LifeCare – một dự án chuyên chăm sóc các cá nhân có vấn đề về tinh thần. Ông đã phục vụ trong nhiều hội đồng cố vấn và ban giám đốc của một số tổ chức.

Anna là trợ lý của Mary Kay Ash – người sáng lập công ty Mary Kay Cosmetics. Bà là một trong những người dẫn chương trình talkshow Point of View trên sóng phát thanh, cũng như có các chương trình của riêng mình như The Christian Home và Love Restores.

Với kinh nghiệm của Fred về khoa học quân sự, tâm lý học và kinh doanh, còn Anna có nền tảng sâu rộng về quan hệ công chúng, tiếp thị, quảng cáo và truyền thông, gia đình Kendall đã thành lập Viện Ngôn ngữ Đời sống vào năm 1995.

Một số nhận xét

“Đặc trưng về 7 ngôn ngữ giao tiếp trong cuộc sống là một trong những công cụ giảng dạy và đào tạo hiệu quả nhất mà tôi đã có vinh hạnh được sử dụng. Vì hầu hết các hành vi tương tác của chúng ta liên quan đến giao tiếp với người khác, nên những kiến thức ta thu được khi tìm hiểu ngôn ngữ của chính bản thân mình và mọi người xung quanh sẽ củng cố, hàn gắn và cải thiện các mối quan hệ cá nhân và công việc của chúng ta. Công cụ mạnh mẽ này có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống nào.” – Tiến sĩ Linda Morable, Giáo sư Quản trị của Cao đẳng Richland, Dallas, Texas

“Tôi đã tham dự nhiều hội thảo về giao tiếp, phát triển cá nhân và xây dựng đội ngũ. Buổi hội thảo về 7 ngôn ngữ trong cuộc sống chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất! Tôi đã có được những hiểu biết mới về bản thân, gia đình và các thành viên khác trong nhóm của mình. Toàn bộ nhân viên của tôi cũng rất thích. Chúng tôi giờ thấu hiểu nhau theo một cách khác hẳn. Chúng tôi đã xác định được những thế mạnh và mục tiêu của toàn đội. Quan trọng hơn, tất cả chúng tôi đều quay trở lại môi trường làm việc và cuộc sống cá nhân của mình với những kiến thức và năng lượng tươi mới.” – Sandi Hammons, người sáng lập Viện Intradermal Cosmetics

Mua sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt PDF

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt Tác giả Fred Kendall, Anna Kendall PDF

Tải sách Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt ebook MOBI

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt EPUB

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt full

Lắng Nghe Chủ Động, Giao Tiếp Thông Minh, Ứng Xử Linh Hoạt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *