Tải sách PDF –  Khi Laura Bush chuyển đến Nhà Trắng vào ngày 20 tháng 1 năm 2001, mọi người đều muốn biết bà sẽ là mẫu đệ nhất phu nhân như thế nào. Bà sẽ là một Mamie Eisenhower mới? Bà sẽ theo bước chân của Barbara Bush? Hay bà sẽ là một Hillary Clinton thứ hai? …

Quyển sách Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ viết bởi Tác giả Ronald Kessler với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 37.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ

✅ Tiêu đề Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ
✅ Tác giả Ronald Kessler
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ .pdf

Tải ebook Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ pdf

Laura Bush - Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ

Bạn có thể tải sách Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ

Khi Laura Bush chuyển đến Nhà Trắng vào ngày 20 tháng 1 năm 2001, mọi người đều muốn biết bà sẽ là mẫu đệ nhất phu nhân như thế nào. Bà sẽ là một Mamie Eisenhower mới? Bà sẽ theo bước chân của Barbara Bush? Hay bà sẽ là một Hillary Clinton thứ hai?

“Tôi nghĩ mình là Laura Bush”, bà khiếm tốn nói:

Vào thứ bảy, ngày 30 tháng 4 năm 2005, thế giới bắt đầu hiểu được ý nghĩa của câu nói này như thế nào khi bà gạt qua một bên vị lãnh đạo của thế giới tự do và chiếm diễn đàn trong bữa tối của Hiệp hội Ký giả Nhà Trắng. Trong chiếc áo dài màu vàng chanh của nhà thiết kế Oscar de la Renta, Laura hóm hỉnh nói rằng bà là “một bà nội trợ tuyệt vọng” kết hôn với vị tổng thống luôn đi ngủ lúc chín giờ.

Hình ảnh cuộc nói chuyện với cách sắp xếp thời gian hợp lý đầy chất kịch được phát thường xuyên trên truyền hình đã biến đệ nhất phu nhân thành một ngôi sao lấp lánh. Nhưng trong khi màn trình diễn này đã đưa bà tới một vị thế mới, nó không trả lời câu hỏi cựu giáo viên và thủ thư này thực sự là ai và bà đóng vai trò gì trong việc gây ảnh hưởng đối với chồng cũng như định hình bộ máy lãnh đạo của ông ta. Gia đình Bush thường giỏi hơn cả FBI lẫn CIA trong việc giữ bí mật những gì xảy ra bên trong Nhà Trắng, nơi trang trại, hoặc Tại David.

Giờ đây, tác giả hàng đầu của bào New York Times, câu bút Ronald Kessler, đã vén bức màn đó lên bằng cuốn tiểu sử về Laura Bush được viết với sự hỗ trợ của Nhà Trắng. Thông qua những cuộc phỏng vấn với bạn thân thuở niên thiếu, bạn tâm tình của bà và những nhân vật cốt cán trong chính phủ như Condoleezza Rice và Andrew Card, Kessler đã vẽ nên bức chân dung của một phụ nữ, người mà dù đã lên đến đỉnh cao của quyền lực chính trị vẫn chưa bao giờ đánh mất những giá trị nền tảng Mỹ mà bà được gieo cấy từ ngày thơ ấu.

Trong cuốn sách chưa từng có này, Kessler sẽ tiết lộ:

– Ý kiến của bà Laura có ảnh hưởng như thế nào đối với sự thay đổi ngân sách của hàng loạt cơ quan liên bang và đối với các chính sách, quyết định bổ nhiệm cũng như cách đánh giá thế giới của chồng bà.

– Tại sao bà Laura lại nói với thư ký báo chí của mình vào tháng 5 năm 2001 rằng bà không muốn trả lời phỏng vấn báo chí nữa.

– Tổng thống Bush đã nói điều gì với bà Laura tại bàn ăn tối sau khi ra lệnh tấn công Iraq, và cha ông, cựu Tổng thống George H. W. Bush, đã viết điều gì cho ông vào hôm sau để nói về cuộc chiến này.

– Quan điểm chính trị của riêng Laura như thế nào cũng như quan hệ của bà với hai cô con gái song sinh Jenna và Barbara thực sự ra sao.

– Với tư cách cá nhân, bà Laura đã nói điều gì về Hillary Clinton, về các cuộc tấn công của báo chí nhằm vào chồng bà và chiến thắng của ông trong kỳ bầu cử năm 2004.

– Và ở tuổi 17, trong hoàn cảnh nào, Laura đã không nhìn thấy bảng hiệu dừng xe dẫn đến tai nạn gây ra cái chết của một trong những người bạn thân nhất.

Cuốn Laura Bush cung cấp một cái nhìn đặc biệt về thế giới riêng tư của người phụ nữ nỗi tiếng kín đáo này, cũng như những đức tin và thái độ tạo nên thế giới đó. Cuốn sách chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên cho những độc giả vốn chỉ biết về đệ nhất phu nhân thông qua những bài phát biểu và trả lời báo chí thận trọng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ hiện được bán với giá tham khảo 37.800đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ PDF

Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ Tác giả Ronald Kessler PDF

Tải sách Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ ebook MOBI

Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ EPUB

Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ full

Laura Bush – Chân Dung Đệ Nhất Phu Nhân Nước Mỹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *