Tải sách PDF –  Vua Lê Thái tổ đã ghi vào lịch sử dân tộc những trang ngời sáng, bởi công lao đánh đuổi giặc Minh bạo tàn ra ngoài bờ cõi, phục hưng dân tộc, đặt nền móng vững chãi cho sự phát triển của quốc gia dân tộc trường tồn. Lê Thái tổ (hay Bình Định …

Quyển sách Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp viết bởi Tác giả Vũ Ngọc Khánh với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp

✅ Tiêu đề Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp
✅ Tác giả Vũ Ngọc Khánh
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thanh Hóa
✅ Định dạng file Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp .pdf

Tải ebook Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp pdf

Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp

Bạn có thể tải sách Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp

Vua Lê Thái tổ đã ghi vào lịch sử dân tộc những trang ngời sáng, bởi công lao đánh đuổi giặc Minh bạo tàn ra ngoài bờ cõi, phục hưng dân tộc, đặt nền móng vững chãi cho sự phát triển của quốc gia dân tộc trường tồn.

Lê Thái tổ (hay Bình Định vương – Lê Lợi) đã trở thành hình tượng văn học (cả bác học và dân gian) phong phú, gợi mở cảm súc sáng tạo và là đề tài nghiên cứu hấp dẫn của các nhà sử học nói riêng, khoa học xã hội – nhân văn nói chung, từ khi Lê Lợi xuất hiện cho đến ngày nay.

Tác giả đã giành nhiều tâm huyết cho tác phẩm Lê Lợi con người và sự nghiệp, bằng tổng hòa những tri thức và tài năng vốn có của ông. Với cách lập luận khúc triết, hùng biện và giàu cảm súc, tác giả đã giúp cho người đọc thấu hiểu cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Lê Lợi một cách ngọt ngào và sâu sắc, có lý có tình. Cuốn sách khép lại là sự mở ra trong lòng người niềm tự hào và tự tôn dân tộc, lòng thành kính trân trọng vĩ nhân và càng thêm yêu quý quê hương, đất nước.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp PDF

Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp Tác giả Vũ Ngọc Khánh PDF

Tải sách Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp ebook MOBI

Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp EPUB

Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp full

Lê Lợi Con Người Và Sự Nghiệp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *