Tải sách PDF –  Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói QuenĐến một lúc nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ thấy bị kìm kẹp bởi những cảm xúc choáng ngợp. Đó có thể là cảm giác lo lắng đến kinh sợ, tâm trạng chùng xuống rút cạn màu sắc …

Quyển sách Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen viết bởi Tác giả Tiến sĩ Seth J Gillihan với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen

✅ Tiêu đề Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen
✅ Tác giả Tiến sĩ Seth J Gillihan
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen .pdf

Tải ebook Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen pdf

Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen

Bạn có thể tải sách Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen

Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen

Đến một lúc nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ thấy bị kìm kẹp bởi những cảm xúc choáng ngợp. Đó có thể là cảm giác lo lắng đến kinh sợ, tâm trạng chùng xuống rút cạn màu sắc cuộc sống, sự hoảng sợ ập tới vào những thời điểm không thích hợp nhất, những cơn tức giận thường xuyên và thái quá, hay những trải nghiệm khác kìm hãm tâm trí, con tim mỗi người. Khi mất thăng bằng cảm xúc, chúng ta cần những cách đã thử nghiệm và chứng minh có thể giúp bản thân lấy lại vị thể cân bằng cũng như tìm được sự nhẹ nhõm nhanh nhất có thể.

Trong những thập kỷ gần đây, liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) nổi lên như một phương pháp tốt nhất đã được chứng nhận để điều trị nhiều tình trạng tâm lý khác nhau. Liệu pháp này hướng dẫn ta khám phá nguồn gốc của những khó khăn về mặt tâm lý, đồng thời tập trung vào giải pháp, nhằm giảm thiểu các triệu chứng và tăng cường sức khỏe chung nhanh nhất có thể. Tiến sĩ Seth J. Gillihan bằng kinh nghiệm dày dặn của bản thân đã xuất bản cuốn sách thực hành chất lượng “Liệu pháp nhận thức hành vi: Sức mạnh của sự thay đổi thói quen” là sự tổng hợp khả năng sắp xếp, xây dựng cấu trúc thông tin có một không hai, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt, thu nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về liệu pháp này từ mỗi trang sách.

Điểm độc đáo của cuốn sách nằm ở sự nhịp nhàng xuyên suốt từng chương sách, cách giải quyết những suy nghĩ không hữu ích, cách sử dụng hành vi thay đổi những thói quen có vấn đề, và cuối cùng làm thế nào để tập trung, lưu tâm tới những điều quan trọng trong cuộc sống. Suy nghĩ, hành động và sống – Chỉ vậy thôi, nhưng những gì phản ánh qua ba cụm từ ấy cũng phong phú và đủ mạnh để tạo nên thay đổi tích cực ngoạn mục trong cuộc sống của những người áp dụng liệu pháp này.

 “Liệu pháp nhận thức hành vi: Sức mạnh của sự thay đổi thói quen” là cuốn sách hướng dẫn thực sự hữu ích và (xin nhấn mạnh lần nữa) vô cùng thú vị về các vấn đề tâm lý phổ biến cũng như cách hiệu quả để vượt qua chúng. Mong bạn tận dụng cơ hội này để có thể đặt chân lên con đường đến với cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mua sách Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen PDF

Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen Tác giả Tiến sĩ Seth J Gillihan PDF

Tải sách Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen ebook MOBI

Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen EPUB

Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen full

Liệu Pháp Nhận Thức Hành Vi: Sức Mạnh Của Sự Thay Đổi Thói Quen đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *