Tải sách PDF –  Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời “Dành cho những người bình thường, nhưng dám ước mơ và đi về phía trước”  Lifebook là một cuốn sách trắng chưa từng có tại Việt Nam. Ngoài trang đầu tiên với nội dung gửi gắm thông điệp “Vì cuộc đời này là của …

Quyển sách Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời viết bởi Tác giả Tùng Juno với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời

✅ Tiêu đề Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời
✅ Tác giả Tùng Juno
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời .pdf

Tải ebook Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời pdf

Lifebook - Cuốn Sách Cuộc Đời

Bạn có thể tải sách Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời

Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời

“Dành cho những người bình thường, nhưng dám ước mơ và đi về phía trước” 

Lifebook là một cuốn sách trắng chưa từng có tại Việt Nam. Ngoài trang đầu tiên với nội dung gửi gắm thông điệp “Vì cuộc đời này là của bạn”, 300 trang còn lại được bỏ trống hoàn toàn để dành cho độc giả tự tay viết nên cuộc đời của chính mình. Vì thế lần đầu tiên độc giả cũng chính là tác giả của một cuốn sách.

LifeBook là dự án hướng đến cộng đồng những người trẻ với mục tiêu thúc đẩy tinh thần dám ước mơ và làm chủ cuộc sống của chính mình. Cuốn sách trắng mang thông điệp “Vì cuộc đời này là của bạn” – một điều tưởng như hiển nhiên nhưng đã bị bỏ quên bởi những rào cản vô hình, những khuôn phép bó buộc, hay cái bẫy của sự an toàn, ổn định. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực dành tặng cộng đồng những người trẻ đã đánh mất đam mê, hoài bão của bản thân hay còn đang loay hoay không tìm ra hướng đi cho riêng mình.

 

 

Trích từ trang sách duy nhất của LifeBook – Cuốn sách cuộc đời

Đã nhiều lần tôi tự hỏi, cuộc đời sẽ ra sao nếu tôi chỉ biết sống theo cách mà người khác sắp đặt, đi theo những con đường đã được định hình sẵn, chẳng có lấy một đam mê, hoài bão cho riêng mình… Đến một lúc nào đó, tôi sẽ chẳng thể biết tôi có đang là chính tôi hay chỉ là bản sao của những cuộc đời khác?

                                   

Tôi sẽ là ai trong cuộc đời này?

Còn bạn, bạn sẽ là ai?

Bạn và tôi, chúng ta đều đang đi trên một hành trình dài để tìm câu trả lời cho chính mình. Trên con đường đó, bạn sẽ vấp ngã hay thành công, bỏ cuộc hay tiếp tục bước đi, một năm, hai năm hay phải mất cả cuộc đời để có thể đến đích. Nhưng chắc chắn rằng khi tự tạo nên cuộc đời mình, bạn sẽ tìm thấy điều mà bạn thực sự mong muốn, đáng tự hào vì bạn đang đi trên hành trình ý nghĩa nhất của cuộc đời. Dù có thất bại, bạn cũng sẽ không phải hối tiếc vì đã sống với những đam mê, hoài bão của bản thân! Và vì cuộc đời là của chính mình nên hãy tự mình tạo dựng, đừng bao giờ giao cuộc đời của mình cho người khác và cũng đừng bao giờ bỏ mặc nó cho số phận.

Bạn đang mong chờ đọc một cuốn sách hay và ý nghĩa về cuộc đời ư? Hãy cầm bút lên, và tự viết nên cuộc đời của chính bạn, bắt đầu bước đi, tự khám phá niềm đam mê, theo đuổi nó và tạo ra cuộc sống như bạn mong muốn. Không có cuốn sách nào ý nghĩa hơn “cuốn sách cuộc đời của chính bạn” và không có thời điểm nào tốt hơn là ngay lúc này!

Hãy ký tên vào đây và trở thành tác giả của cuốn sách cuộc đời mình. Tôi tin bạn sẽ làm được.

Hãy mang về cuốn sách để viết nên cuộc đời mình bạn nhé! 

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


“Cuốn sách cuộc đời” bị bỏ trống
Lần đầu tiên độc giả sẽ chính là tác giả. Cuốn sách được ra mắt tại Việt Nam với 300 trang bỏ trống hoàn toàn để độc giả tự tay viết nên cuộc đời của chính mình. Đây là một ý tưởng thú vị và có sáng tạo, tuy nhiên có một điểm cần lưu ý về thông điệp định dạng.

Xem thêm Thu gọn


Sách bỏ trắng gây sốt giới trẻ
Lần đầu tiên ở VN có mặt loại sách tương tác. Chỉ bìa và trang đầu cuốn sách có chữ gợi ý nội dung. 300 trang bên trong hoàn toàn bỏ trống, chờ mỗi bạn đọc viết vào.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời hiện được bán với giá tham khảo 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời PDF

Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời Tác giả Tùng Juno PDF

Tải sách Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời ebook MOBI

Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời EPUB

Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời full

Lifebook – Cuốn Sách Cuộc Đời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *