Tải sách PDF –  Lý Quang Diệu (16/9/1823 – 23/3/2015) là Thủ tướng đầu tiên của nước Cộng hòa Singapore (từ năm 1959 đến năm 1990). Mặc dù đã rời bỏ chức vụ thủ tướng, ông vẫn được xem là một chính trị gia có ảnh hưởng nhất trong đảo quốc này. Ông vẫn …

Quyển sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore

✅ Tiêu đề Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore .pdf

Tải ebook Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore pdf

Lý Quang Diệu - Kỷ Luật Thép Của Singapore

Bạn có thể tải sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore

Lý Quang Diệu (16/9/1823 – 23/3/2015) là Thủ tướng đầu tiên của nước Cộng hòa Singapore (từ năm 1959 đến năm 1990). Mặc dù đã rời bỏ chức vụ thủ tướng, ông vẫn được xem là một chính trị gia có ảnh hưởng nhất trong đảo quốc này. Ông vẫn tiếp tục giữ chức Bộ trưởng Cao cấp trong Chính phủ của Thủ tướng Ngô Tác Đống và Bộ trưởng Cố vấn dưới quyền lãnh đạo của con trai ông _ Lý Hiển Long.

Trong cuốn sách này, Lý Quang Diệu thể hiện niềm tin kiên định của mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Ước mơ và quan niệm một đời của ông không hề dao động, ông tin rằng Singapore cần được lãnh đạo bởi một “chính quyền lớn mạnh”, kinh tế phát triển mới có thể khiến tự do được phát triển. Đây là “kỷ luật thép” để Singapore tồn tại và phát triển.

Một Lý Quang Diệu chân thành, yêu thương gia đình hết mực, sống có tình người đã được khắc họa rõ nét. Ông hết lòng chăm sóc người vợ ốm liệt giường, con cháu tự hào khi có người cha và người ông mẫu mực như vậy.

Cuốn sách đã ghi lại một cách chân thực những tư tưởng, quan niệm thức tỉnh lòng người, thậm chí mang tính chất tranh luận, đồng thời cũng thể hiện một tính cách khác của nhà chính trị vĩ đại, là khắc họa đặc biệt về cuộc đời và tư tưởng của Lý Quang Diệu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore hiện được bán với giá tham khảo 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore PDF

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore Tác giả PDF

Tải sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore ebook MOBI

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore EPUB

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore full

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Của Singapore đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *