Tải sách PDF –  Đọc vị người lạ là một cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển đậm chất Gladwell, một hành trình đầy thử thách và đa chiều xuyên qua lịch sử, tâm lí và các vụ xì căng đan mà ta từng gặp trên báo chí. 

Quyển sách Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ viết bởi Tác giả Malcolm Gladwell với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ

✅ Tiêu đề Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ
✅ Tác giả Malcolm Gladwell
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ .pdf

Tải ebook Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ pdf

Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ

Bạn có thể tải sách Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ

Đọc vị người lạ là một cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển đậm chất Gladwell, một hành trình đầy thử thách và đa chiều xuyên qua lịch sử, tâm lí và các vụ xì căng đan mà ta từng gặp trên báo chí. Trong đó, Malcolm Gladwell xem xét lại vụ lừa đảo thế kỉ của Bernie Madoff, phiên toà của Amanda Knox, cuộc tự tử của Sylvia Plath, bê bối lạm dụng tình dục trẻ em của Jerry Sandusky ở Đại học Penn State, và cái chết của Sandra Bland – để từ đó ném thẳng những hiểu biết của chúng ta đối với những câu chuyện này và cả những câu chuyện khác vào vòng xoáy ngờ vực.

Có một điều gì đó rất sai, Gladwell lập luận, với những công cụ và những chiến lược mà chúng ta sử dụng để đánh giá về những người chúng ta không biết. Và bởi vì chúng ta không biết cách trò chuyện với những người lạ, chúng ta mời gọi các mâu thuẫn và hiểu lầm theo những cách gây tác động sâu sắc đến đời sống của chúng ta và của thế giới. Trong cuốn sách đầu tiên của mình kể từ sau cuốn sách bán chạy số 1 David&Goliath, Malcolm Gladwell lại viết tiếp một cuốn sách hướng dẫn nghẹt thở trong những thời đại hỗn mang.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ PDF

Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ Tác giả Malcolm Gladwell PDF

Tải sách Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ ebook MOBI

Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ EPUB

Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ full

Malcolm Gladwell -Đọc Vị Người Lạ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *