Tải sách PDF –  Bí kíp rèn thói quen tốt Jang Su, một học sinh lớp 5 ở thành phố Seoul, đã buộc phải chuyển về quê sống cùng gia đình cậu mợ và bà ngoại vì mẹ cậu do có nguy cơ sinh non nên chuyển vào bệnh viện dưỡng thai còn bố cậu thì đi công tác nước …

Quyển sách Mẹ Không Phải Người Giúp Việc viết bởi Tác giả Choo Duck YoungHan Chang Wook với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Không Phải Người Giúp Việc

✅ Tiêu đề Mẹ Không Phải Người Giúp Việc
✅ Tác giả Choo Duck YoungHan Chang Wook
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Mẹ Không Phải Người Giúp Việc .pdf

Tải ebook Mẹ Không Phải Người Giúp Việc pdf

Mẹ Không Phải Người Giúp Việc

Bạn có thể tải sách Mẹ Không Phải Người Giúp Việc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Không Phải Người Giúp Việc

Bí kíp rèn thói quen tốt 

Jang Su, một học sinh lớp 5 ở thành phố Seoul, đã buộc phải chuyển về quê sống cùng gia đình cậu mợ và bà ngoại vì mẹ cậu do có nguy cơ sinh non nên chuyển vào bệnh viện dưỡng thai còn bố cậu thì đi công tác nước ngoài. 

Tại đây, Jang Su dần bước vào một thế giới mới với núi biếc, đồng xanh, trời cao thăm thẳm. Dẫu đôi chân bé nhỏ có đôi lúc bước đi chới với vì thiếu vắng bóng mẹ, cậu vẫn say sưa vẫy vùng trong thế giới bao la rộng dài. Khoảng thời gian tuyệt nhất với cậu có lẽ là những giờ vui đùa cùng các bạn, chơi thia lia bên bờ sông với Kang Han Na, thi gan đến ngôi nhà ma lúc 10h đêm để chứng minh lòng dũng cảm, lập Hội Yêu Sách để cùng nhau đọc sách, hay lên kế hoạch nuôi gà để bán trứng lấy tiền mua lợn, rồi bán lợn để lấy tiền mua bò, đợi bò đẻ ra bê để bán bê lấy tiền mua ô tô tặng mẹ… Kế hoạch nuôi-gà-mua-xe phá sản chỉ vì con chó Bingo của Han Na ăn mất cô gà mái tội nghiệp. Trái tim cậu nhói đau như mất đi một người bạn thân thiết, như ước mơ bị chôn vùi cùng gà con, nhưng cũng từ đó cậu học được cách chấp nhận và vươn lên. 

Ngày tháng dần trôi, tâm hồn cậu được tưới tắm trong tình cảm tốt đẹp của bạn bè và những người thân yêu. Và cậu thay đổi tự lúc nào không hay. Trưởng thành và đầy bản lĩnh. Không còn nữa một cậu bé Jang Su ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân, chỉ biết nhận về mà không biết cho đi. Không còn nữa một Jang Su chỉ biết nhìn vào điểm chưa tốt của người khác để chê bai mà không nhìn vào điểm tốt của họ để khen ngợi… 

Mẹ không phải người giúp việc kể lại câu chuyện nhỏ về một cậu bé đã quen được mẹ đặt vào tay những gì mình cần để rồi phải cố gắng loay hoay xoay sở trong những ngày xa mẹ. Mỗi lần cậu vấp ngã là một lần cậu nhìn nhận lại mình, rút kinh nghiệm và hình thành nên một thói quen tốt mới để sống vững vàng hơn. 

“Quần áo dễ chịu” có thể cho tôi nổi bật cả một ngày, “thói quen tốt” giúp tôi tỏa sáng cả một đời. – Han Chang Wook 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Không Phải Người Giúp Việc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Không Phải Người Giúp Việc hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Không Phải Người Giúp Việc PDF

Mẹ Không Phải Người Giúp Việc Tác giả Choo Duck YoungHan Chang Wook PDF

Tải sách Mẹ Không Phải Người Giúp Việc ebook MOBI

Mẹ Không Phải Người Giúp Việc EPUB

Mẹ Không Phải Người Giúp Việc full

Mẹ Không Phải Người Giúp Việc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *