Tải sách PDF –  Thêm một người quả đất sẽ nặng hơnNhưng thiếu mẹ thế giới đầy nước mắt.Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà tạo hóa đã ban cho chúng ta khi sống trên cuộc đời này. Đó là những gì tác giả cuốn sách “Mẹ, quà tặng của Thượng đế” muốn nhắn …

Quyển sách Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 viết bởi Tác giả Lê Quang với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 27.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012

✅ Tiêu đề Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012
✅ Tác giả Lê Quang
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 .pdf

Tải ebook Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 pdf

Mẹ - Quà Tặng Của Thượng Đế

Bạn có thể tải sách Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012

Thêm một người quả đất sẽ nặng hơn

Nhưng thiếu mẹ thế giới đầy nước mắt.

Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà tạo hóa đã ban cho chúng ta khi sống trên cuộc đời này. Đó là những gì tác giả cuốn sách “Mẹ, quà tặng của Thượng đế” muốn nhắn nhủ đến với mọi người.

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện xúc động được kể bởi những người mẹ, người con, những người đã hay chưa từng có mẹ và cả những người từng tận mắt chứng kiến tình mẹ cao quý.

“Nụ cười của người mẹ” là câu chuyện về một bà mẹ châu Phi đã một mình đào ao nuôi cá chỉ với một cái xẻng. Tình thương con, ao ước con có những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng đã thúc giục người mẹ ấy suốt sáu tháng trời làm việc quần quật dưới nắng gắt. Và nụ cười của người mẹ hiện lên đẹp lạ thường khi nhìn thấy ba đứa con ăn món cá ngon lành.

Sâu sắc và khắc khoải không kém là câu chuyện “Vết sẹo trên mặt mẹ”, kể về một đứa bé cảm thấy xấu hổ khi mẹ mình xuất hiện trước mọi người. Đơn giản vì người mẹ ấy mang một vết sẹo trên mặt. Đó cũng là vết thương do bà dũng cảm xông vào cứu con khi căn nhà bốc cháy. Chuyện kết thúc bằng giọt nước mắt hối hận của đứa con làm ấm lòng người mẹ muôn đời bao dung.

Câu chuyện “Mẹ lạnh lắm phải không” kể về một người mẹ đã sinh con ngoài trời đầy tuyết. Người mẹ lấy hết quần áo che cho con đến khi không thể chịu được để con được sống. Một lần đến thăm mẹ, đứa con cởi bỏ tất cả quần áo để che lên mộ mẹ và khóc: “Mẹ đã lạnh hơn con lúc này phải không mẹ?”.

Có thể bạn mạnh mẽ đủ để không khóc khi đọc xong cuốn sách này, nhưng rất có thể bạn sẽ giống tôi – có những giọt lệ âm thầm chảy qua tim.

Hay câu chuyện của cậu bé không có khiếu âm nhạc nhưng vẫn ao ước học đàn. Mặc cho giáo viên la mắng, thậm chí bị trừng phạt, cậu vẫn kiên trì chỉ với một mong muốn: “Một ngày kia mẹ sẽ được nghe mình đàn”. Và bản nhạc cậu chơi khiến mọi người thật sự xúc động. Đó là bản nhạc dành riêng cho người mẹ bị điếc vừa qua đời.

Không chỉ là câu chuyện về những người mẹ sẵn sàng hi sinh phần thân thể và cả sự sống để dành cho con những điều tốt đẹp nhất, cuốn sách còn đưa người đọc đến những dòng suy nghĩ thẳm sâu đáy lòng của người con – dù họ là những người con ngoan hay lầm lỗi, là người đang có hoặc không còn mẹ. Tất cả đều muốn gửi gắm đến mẹ kính yêu những lời cảm ơn tha thiết nhất, chân thành nhất. Vì họ biết rằng duy chỉ có lòng mẹ mới đủ che chở cho mình trong cuộc đời này.

Thượng đế đã nói mẹ là “thiên thần hoàn hảo”, là “tượng trưng cho cảm xúc của ta”. Người xưa đã nêu chín công đức của cha mẹ: sinh, cúc, súc, dục, vũ, cố, phúc, phục, trưởng. Phật cũng dạy rằng: “Người mẹ là một người bạn tốt nhất trong gia đình”.

Sau khi đọc xong những câu chuyện tôi hiểu thêm rằng nơi nào có mẹ, nơi đó nỗi đau, sự mất mát vẫn sẽ được xoa dịu. Chợt thấy mình thật hạnh phúc xiết bao khi còn mẹ.

Mục lục:

 • Tình thương yêu của mẹ

 • Hãy nói với Mẹ là con yêu Mẹ lắm

 • Mẹ tôi

 • Chân Thiện Mỹ

 • Nghĩa vụ và sự yêu thương

 • Đơn giản hãy gọi người là Mẹ

 • Tình yêu người Mẹ

 • Người Mẹ

 • Con yêu Mẹ

 • Khi Mẹ tưởng rằng con không nhìn thấy

 • Xa Mẹ

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Mẹ, quà tặng của Thượng đế
TTO – Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà tạo hóa đã ban cho chúng ta khi sống trên cuộc đời này. Đó là những gì tác giả cuốn sách Mẹ, quà tặng của Thượng đế muốn nhắn nhủ đến với mọi người.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 hiện được bán với giá tham khảo 27.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 PDF

Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 Tác giả Lê Quang PDF

Tải sách Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 ebook MOBI

Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 EPUB

Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 full

Mẹ – Quà Tặng Của Thượng Đế – Tái bản 08/12/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *