Tải sách PDF –  Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu Cái chết bất ngờ của Richard Carlson khiến hàng triệu độc giả hâm mộ anh bàng hoàng. Họ gửi đến rất nhiều lời chia buồn an ủi nhưng cũng không thể xoa dịu nỗi đau của vợ anh, Kristine. Hơn hai mươi lăm năm …

Quyển sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 viết bởi Tác giả Kristine CarlsonRichard Carlson với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012

✅ Tiêu đề Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012
✅ Tác giả Kristine CarlsonRichard Carlson
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 .pdf

Tải ebook Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 pdf

Một Giờ Để Sống - Một Giờ Để Yêu

Bạn có thể tải sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu

Cái chết bất ngờ của Richard Carlson khiến hàng triệu độc giả hâm mộ anh bàng hoàng. Họ gửi đến rất nhiều lời chia buồn an ủi nhưng cũng không thể xoa dịu nỗi đau của vợ anh, Kristine. Hơn hai mươi lăm năm bên nhau, mất mát này dường như là quá lớn đối với Kristine. Để nguôi ngoai, người vợ đau khổ lục tìm những lá thư tràn đầy thương yêu của chồng, mong sống lại những cảm xúc và kí ức xa xưa. Khi thấy lá thư Richard gửi cho mình vào kỉ niệm ngày cưới lần thứ 18 chứa đựng những câu hỏi hết sức phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, cô đã ngồi viết những dòng hồi đáp bằng sự thấu hiểu sâu sắc cùng cảm xúc mới mẻ. Và Một giờ để sống, Một giờ để yêu đã ra đời như thế…

Từng cùng nhau viết nên cuốn sách, vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu nên tác phẩm lần này không phải sự kết hợp đầu tiên của bộ đôi Richard và Kristine Carlson. Thế nhưng Một giờ để sống, Một giờ để yêu lại là sự kết hợp vào hoàn cảnh đặc biệt, theo cách thức hoàn toàn khác nên tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.

Nỗi lòng chân thành của Kris cùng lời lẽ xúc động của Richard sẽ mang đến cho độc giả giây phút nhẹ nhàng lắng đọng nhưng cũng gợi mở biết bao suy tư trước câu hỏi: Nếu bạn còn một giờ để sống và chỉ có thể gọi một cuộc điện thoại, bạn sẽ gọi cho ai, bạn sẽ nói gì… và vì sao bạn còn chờ?

Một tác phẩm có sức mạnh truyền cảm hứng, giúp nâng đỡ tinh thần, và gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống vì đó quả thật là một món quà vô giá.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 hiện được bán với giá tham khảo 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 PDF

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 Tác giả Kristine CarlsonRichard Carlson PDF

Tải sách Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 ebook MOBI

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 EPUB

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 full

Một Giờ Để Sống – Một Giờ Để Yêu – Tái bản 06/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *