Tải sách PDF –  Để cảm thán cuộc sống suôn sẻ hay bế tắc, chúng ta có một câu cửa miệng “ăn ở cả”. Có thể nói, “ăn ở” chính là những THÓI QUEN SINH HOẠT làm nên mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi năm và cả một giai đoạn trong đời người.Ai cũng biết một cuộc …

Quyển sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) viết bởi Tác giả Anh Tuan Le với chủ đề Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)
✅ Tác giả Anh Tuan Le
✅ Chủ đề Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)
✅ Nhà xuất bản Nxb Hà Nội
✅ Định dạng file Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) pdf

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ - 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)

Để cảm thán cuộc sống suôn sẻ hay bế tắc, chúng ta có một câu cửa miệng “ăn ở cả”. Có thể nói, “ăn ở” chính là những THÓI QUEN SINH HOẠT làm nên mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi năm và cả một giai đoạn trong đời người.

Ai cũng biết một cuộc sống có ý nghĩa bắt đầu từ những thói quen lành mạnh. Vậy tại sao vẫn có nhiều người “sống mòn”, thức khuya dậy trễ, ăn uống không kiểm soát, không có kế hoạch làm việc hiệu quả?

Trong cuốn sách “Một ngày của tôi có 48 giờ”, tác giả trẻ Anh Tuan Le sẽ chia sẻ tất cả về cách tạo dựng 12 thói quen “healthy & balanced”, giúp bạn từng bước thay đổi giao diện bản thân và nâng cấp chất lượng cuộc sống. Mỗi thói quen đều được tiến hành bằng 3 câu hỏi:

What (Cái gì) – Công cụ thực hành thói quen: chia sẻ tất cả những ứng dụng hiệu quả giúp bạn quản lý sinh hoạt hằng ngày: dậy sớm, ngủ đúng giờ, theo dõi sức khỏe, thiền, viết lách, quản lý tài chính…

How (Như thế nào) – Cách thức thực hành thói quen: cách áp dụng những thủ thuật tâm lý để giải quyết vấn đề, cách phân loại và quản lý công việc.

Why (Tại sao) – Động lực thực hành thói quen: Đây là câu hỏi quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mỗi người. Vì mỗi cá nhân có một nền tảng khác nhau, chúng ta phải tự tìm ra động lực và cách thức của chính mình. Mỗi quyết định của chúng ta đều xuất phát từ một nỗi sợ sâu bên trong. Khi tìm ra nỗi sợ sâu thẳm đó, bạn đã giải quyết được một nửa vấn đề. Một nửa còn lại phụ thuộc vào sự quyết tâm và kiên trì của bạn.

Mục đích của tất cả những thói quen này là hướng đến một cuộc sống với 3 tiêu chí: sự tối giản (minimalist), sự hiệu quả (productivity) và chánh niệm (mindfulness – một lối sống thiền, tập trung vào hiện tại).

Thời gian là loại tài sản công bằng nhất vì ai cũng chỉ có 24 giờ mỗi ngày. Cách bạn đầu tư vào bản thân ngày hôm nay sẽ quyết định sự tiến bộ trong sự nghiệp, hài lòng với bản thân và chất lượng cuộc sống của bạn ngày mai. 

Mua sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) PDF

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) Tác giả Anh Tuan Le PDF

Tải sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) ebook MOBI

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) EPUB

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) full

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *