Tải sách PDF –  Cẩm nang để mặt đẹp, dáng xinh trọn mùa Giáng sinh. Có cuốn sách này, mùa Giáng sinh năm nay bạn muốn cô đơn cũng khó!Nàng Lọ Lem muốn trở thành nữ hoàng lễ hội phải viện đến sự trợ giúp của bà tiên. Ấy thế mà phép màu cũng chỉ kéo dài đến …

Quyển sách Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu viết bởi Tác giả với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu

✅ Tiêu đề Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu .pdf

Tải ebook Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu pdf

Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu

Bạn có thể tải sách Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu

Cẩm nang để mặt đẹp, dáng xinh trọn mùa Giáng sinh. Có cuốn sách này, mùa Giáng sinh năm nay bạn muốn cô đơn cũng khó!

Nàng Lọ Lem muốn trở thành nữ hoàng lễ hội phải viện đến sự trợ giúp của bà tiên. Ấy thế mà phép màu cũng chỉ kéo dài đến 12 giờ đêm rồi biến mất, để chuyện tình của nàng và Hoàng Tử phải vượt thêm bao sóng gió mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Bạn, tất nhiên, may mắn hơn Lọ Lem rất nhiều, khi chỉ cần duy nhất cuốn cẩm nang làm đẹp, thời trang này để có thể hóa thân thành nàng công chúa được săn đón nhất mùa lễ hội năm nay. Lọ Lem không xin bà tiên một hoàng tử, bởi nàng biết chỉ cần mình lấp lánh, chắc chắn không chỉ Hoàng Tử mà bất cứ chàng trai nào cũng không thể rời mắt khỏi nàng.

“Đông này vẫn giống Đông xưa,

Vẫn đi xe máy, vẫn chưa có bồ!”

Nếu không muốn mấy dòng này cứ vận vào người, thì chỉ có cách cố gắng thôi. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nếu như bạn có cuốn cẩm nang làm đẹp Muốn Có Gấu, Phải Phấn Đấu! này trong tay. Đẹp cũng cần nỗ lực. Và khi đã đẹp cả trong lẫn ngoài rồi, thì xin đảm bảo, bạn chỉ cần ngồi yên, tình yêu sẽ tự tìm đến!

Không chỉ có những bí kíp về chăm sóc da, làm đẹp, giữ dáng xinh suốt mùa Giáng Sinh, cuốn cẩm nang này còn hé lộ những “chiêu trò” làm đẹp của những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc với làn da “đẹp phát hờn”, cập nhật giúp bạn những xu hướng thời trang mới nhất để bạn luôn là fashionista trong mắt “ai kia”, cho bạn những bí quyết về tập tành, giữ dáng để có thể tự tin mặc váy bó áo chiết eo mà khỏi cần viện đến những chiếc áo phao to sù sụ để che đi lớp mỡ bụng dập dềnh. Những mùi hương của mùa lễ hội, những phong cách trang điểm để bạn luôn để lại dấu ấn riêng trong lòng mọi người cũng sẽ có trong cuốn cẩm nang này. Đảm bảo sẽ vẫn là bạn, nhưng là một phiên bản hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều.

Điểm đặc biệt và thú vị nhất của cuốn cẩm nang chính là tập hợp những phong cách trang điểm, thời trang dành riêng cho 12 cô nàng Hoàng Đạo. Một nàng Bạch Dương sẽ nên dùng màu son gì, một nàng Thần Nông nên mặc theo phong cách gì để thể hiện đúng cá tính của mình nhất… Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách này. Nếu bạn vẫn đang loay hoay trên con đường tự xây dựng hình ảnh bản thân, thì chắc chắn đây là “bảo bối” dành riêng cho bạn đó!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu PDF

Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu Tác giả PDF

Tải sách Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu ebook MOBI

Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu EPUB

Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu full

Muốn Có Gấu Phải Phấn Đấu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *