Tải sách PDF –  Mỹ phẩm handmade đang là sự lựa chọn phổ biến của giới trẻ hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách để làm ra chúng. Với mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu sâu hơn về các nguyên liệu và phương pháp để làm mỹ phẩm handmade, chúng tôi đã nghiên …

Quyển sách Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên viết bởi Tác giả Tôi Tự Làm với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên

✅ Tiêu đề Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên
✅ Tác giả Tôi Tự Làm
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên .pdf

Tải ebook Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên pdf

Mỹ Phẩm Handmade - Cách Làm Đẹp Tự Nhiên

Bạn có thể tải sách Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên

Mỹ phẩm handmade đang là sự lựa chọn phổ biến của giới trẻ hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách để làm ra chúng. Với mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu sâu hơn về các nguyên liệu và phương pháp để làm mỹ phẩm handmade, chúng tôi đã nghiên cứu từ các nguồn tin cậy, cùng với sự giúp đỡ của shop chuyên bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade “Mỹ phẩm thiên nhiên – Natural Spa” để biên soạn cuốn Mỹ phẩm handmade – Cách làm đẹp tự nhiên. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm cũng như các công thức làm mỹ phẩm handmade hoàn toàn tự nhiên.

Với những bạn mới bắt tay vào làm mỹ phẩm handmade, phần Giới thiệu chung của cuốn sách là phần không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ tìm được những thông tin cơ bản về công dụng của mỹ phẩm handmade, những dụng cụ cũng như nguyên liệu sử dụng trong quá trình làm mỹ phầm handmade. Ngoài ra, những ghi chú quan trọng đối với phương pháp và cách làm mỹ phẩm thiên nhiên cũng được nêu rõ ràng để các bạn có cái nhìn tổng quan về việc làm mỹ phẩm handmade.

Việc chăm sóc da tự nhiên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những nguyên liệu dễ kiếm, công thức đơn giản ở phần 2 của cuốn sách này, vì đó là các công thức để bạn tự tay làm mỹ phẩm handmade. Bất kỳ một cô gái nào cũng mong muốn chỉ bằng những cách thức rất đơn giản có thể hô biến cho vẻ ngoài của mình. Bên cạnh sản phẩm chăm sóc da thì son môi, nước hoa khô, kem trị thâm cũng đang là một trong các sản phẩm thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Tất cả các công thức đó được hướng dẫn cụ thể trong phần 3 của cuốn sách với sự giúp đỡ của shop Mỹ phẩm thiên nhiên – Natural spa.

Không phải là những công thức làm mỹ phẩm, nhưng phần cuối của cuốn sách cũng không kém phần quan trọng. Với 9 phụ lục nêu rõ công dụng của từng loại nguyên liệu, từ các loại dầu cơ bản, nguyên liệu dạng lỏng, chất làm đặc đến các loại tinh dầu. Hiểu rõ về nguyên liệu sử dụng trong làm mỹ phẩm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có gây ảnh hưởng đến làn da. Đây chắc chắn sẽ là cẩm nang cho các bạn khi làm mỹ phẩm handmade.

Và… Còn chần chừ gì nữa, cầm ngay Mỹ phẩm handmade – Cách làm đẹp tự nhiên lên và bắt tay vào làm một loại mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với bạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên PDF

Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên Tác giả Tôi Tự Làm PDF

Tải sách Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên ebook MOBI

Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên EPUB

Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên full

Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *