Tải sách PDF –  Diễn thuyết không chỉ là kỹ năng trình bày trước đám đông mà còn là một môn nghệ thuật đầy quyền năng. Với cuốn sách Nghệ thuật diễn thuyết để thành công, tác giả Jerry Weissman, chuyên gia tư vấn thuyết trình số 1 thế giới, cho thấy cách kết …

Quyển sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công viết bởi Tác giả Jerry Weissman với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 169.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công
✅ Tác giả Jerry Weissman
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công pdf

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công

Diễn thuyết không chỉ là kỹ năng trình bày trước đám đông mà còn là một môn nghệ thuật đầy quyền năng. Với cuốn sách Nghệ thuật diễn thuyết để thành công, tác giả Jerry Weissman, chuyên gia tư vấn thuyết trình số 1 thế giới, cho thấy cách kết nối và thuyết phục những khán giả khó tính nhất. Cuốn sách bao gồm 12 chương giới thiệu một cách có hệ thống triết lý của Weissman về diễn thuyết và đưa ra giải pháp cho năm lỗi cơ bản thường gặp trong các bài thuyết trình. Các chương bao gồm tất cả những chủ đề quan trọng liên quan đến phát triển thuyết trình như: hiểu và kết nối với khán giả, lên ý tưởng, tổ chức tài liệu, sử dụng các phương tiện trực quan, phát triển biểu đồ, số liệu và tùy biến. Với nhiều ví dụ thực tế, các kinh nghiệm hữu ích từ bản thân, tác giả cho độc giả cái nhìn hoàn toàn mới về diễn thuyết, đó là nghệ thuật mà ở đó, diễn giả là trung tâm, là người thổi hồn vào câu chuyện thông qua những công cụ trình chiếu hiện đại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 169.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công PDF

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công Tác giả Jerry Weissman PDF

Tải sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công ebook MOBI

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công EPUB

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công full

Nghệ Thuật Diễn Thuyết Để Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *