Tải sách PDF –  Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận TâmKhi nói đến nghệ thuật, chúng ta có thể nghĩ tới sự sáng tạo, uyển chuyển, linh hoạt và vẻ đẹp của các đường nét.

Quyển sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm viết bởi Tác giả Heather R Younger với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm
✅ Tác giả Heather R Younger
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm pdf

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm

Khi nói đến nghệ thuật, chúng ta có thể nghĩ tới sự sáng tạo, uyển chuyển, linh hoạt và vẻ đẹp của các đường nét. Chúng ta biết rằng người nghệ sĩ đã hoàn thành tác phẩm khi chúng ta trải nghiệm nó bằng các giác quan, bằng cả trái tim và say sưa cất lên tiếng hát. Lãnh đạo tận tâm cũng giống như vậy. Sự nghiệp lãnh đạo của bạn chỉ đạt tới thành công khi những người mà bạn dẫn dắt cảm thấy tiếng nói của họ có giá trị, họ được ghi nhận bởi những cống hiến và họ được phát triển trong một môi trường tràn đầy những điều tích cực.

Nếu bạn là những nhà lãnh đạo muốn sử dụng lòng nhân ái và sự quan tâm để dẫn dắt đội nhóm của mình đạt tới thành công, hãy bắt đầu hành trình của bạn từ chính cuốn sách này.

Về tác giả:

Heather Younger là tác giả sách, diễn giả quốc tế, nhà tư vấn, giáo sư hỗ trợ về lãnh đạo tổ chức, cô cũng là người sáng lập của tổ chức Employee Fanatix và chủ nhân của podcast Leadership With Heart.

Cô đã đạt được danh hiệu “The Employee Whisperer” bởi những đóng góp to lớn trong việc thay đổi trái tim của các nhà lãnh đạo để xây dựng môi trường làm việc mà nhân viên thật sự mong muốn.

Mua sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm PDF

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm Tác giả Heather R Younger PDF

Tải sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm ebook MOBI

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm EPUB

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm full

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Tận Tâm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *