Tải sách PDF –  Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh: Nuôi và chơi cá cảnh đã có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc, cá vàng đã được nuôi từ thời Tống, và trở thành một thú chơi hết sức tao nhã và ngày càng phổ biến. Với nhiều người, nuôi cá cảnh …

Quyển sách Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh viết bởi Tác giả Huyền Lân với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 23.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh

✅ Tiêu đề Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh
✅ Tác giả Huyền Lân
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh .pdf

Tải ebook Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh pdf

Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh

Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh:

Nuôi và chơi cá cảnh đã có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ Trung Quốc, cá vàng đã được nuôi từ thời Tống, và trở thành một thú chơi hết sức tao nhã và ngày càng phổ biến.

Với nhiều người, nuôi cá cảnh không chỉ là để vui mắt, để điểm tô cho không gian mỗi căn phòng, góc làm việc, mà còn là một liệu pháp luyện cho tâm hồn trở nên thư thái, nhân ái. Bể cá cảnh sẽ đem lại cho bạn những phút giây lắng đọng, những cảm xúc thư thái và sự an bình sau những áplực, lo toan của cuộc sống thường ngày.

Và, hơn thế nữa, người ta còn tin rằng nuôi cá cảnh trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn và sự an lành, thịnh vượng cho gia chủ nếu thuận theo phong thuỷ.

Nhưng nghề chơi cũng lắm công phu. Chơi cá cảnh không chỉ là một môn tiêu khiển mà còn gọi là cả một nghệ thuật. Nó đòi hỏi phải hết sức công phu, từ việc chuẩn bị môi trường sống cho cá, như kích thước của bể nuôi, chăm sóc khéo léo, thức ăn hợp khẩu vị, và ngay cả việc cho ăn cũng cần phải có nghệ thuật phối cảnh khoẻ mạnh và lên màu đẹp. Đặc biệt đối với cá rồng, ngoài vẻ đẹp quyết rũ, chúng còn được coi là mang lại tài lộc, may mắn cũng như chịu nạn thế chủ. Nhưng, nếu người nuôi không khéo, mà làm cá ốm hoặc chết thì bị coi là điềm gở trong công việc làm ăn.

Hy vọng quyển sách “nghệ thuật nuôi và chơi cá cảnh” này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và việc chọn và nuôi cá cảnh để có được một chú cá ưng ý.

Mục lục:

Phần 1: kiến thức chung Màu sắc

Số lượng

Loài

Vị trí đặt bể cá

Du niên Bát trạch

Huyền không Phi Tinh

Ứng dụng âm dương ngũ hành

Phần 2: Một số loại cá, cách chăm sóc và thưởng ngoạn

Cá rồng

Cá chép koi

Cá vàng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh hiện được bán với giá tham khảo 23.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh PDF

Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh Tác giả Huyền Lân PDF

Tải sách Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh ebook MOBI

Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh EPUB

Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh full

Nghệ Thuật Nuôi Và Chơi Cá Cảnh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *