Tải sách PDF –  Mọi sự trên đời dù to hay nhỏ đều mang trong mình những ý nghĩa riêng chờ bạn khám phá. Mỗi chữ cái cũng vậy, cũng đều chứa trong nó những ý nghĩa và những bài học đáng suy ngẫm. Mong rằng thông qua Nghĩ khác để sống khác bạn sẽ có thêm những ý …

Quyển sách Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) viết bởi Tác giả Phi Tuyết với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019)

✅ Tiêu đề Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019)
✅ Tác giả Phi Tuyết
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) .pdf

Tải ebook Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) pdf

Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019)

Bạn có thể tải sách Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019)

Mọi sự trên đời dù to hay nhỏ đều mang trong mình những ý nghĩa riêng chờ bạn khám phá. Mỗi chữ cái cũng vậy, cũng đều chứa trong nó những ý nghĩa và những bài học đáng suy ngẫm. Mong rằng thông qua Nghĩ khác để sống khác bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới, góc nhìn mới để áp dụng vào cuộc sống của mình, làm cho đời mình hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Bất kể bạn là ai, nếu bạn chưa tìm ra ý nghĩa cuộc đời thì bạn cần phải sống khác đi. Và bước đầu tiên trong hành trình “Sống khác” là bạn phải “Suy nghĩ khác đi” và “Hành động khác đi”.

Sứ mệnh quan trọng nhất của cuốn sách này là thiết lập nên những suy nghĩ khác trong tâm trí bạn. Một trong số đó là suy nghĩ: Chính bạn phải kiến tạo cuộc đời mình – không chỉ đọc câu chuyện cuộc đời của người khác mà hãy bắt đầu nghĩ đến việc viết lại những câu chuyện ấy theo góc nhìn riêng của bạn. Sau nữa là tự bạn hãy viết ra những câu chuyện ngụ ngôn không chỉ có ý nghĩa cho bản thân mà còn cho những người xung quanh cùng chiêm nghiệm – như cách Phi Tuyết đã làm với những câu chuyện nhỏ rải rác trong cuốn sách này. Việc quan trọng sau cùng, mong bạn có đủ dũng khí và sáng tạo để bắt tay viết câu chuyện cuộc đời của riêng mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) hiện được bán với giá tham khảo 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) PDF

Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) Tác giả Phi Tuyết PDF

Tải sách Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) ebook MOBI

Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) EPUB

Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) full

Nghĩ Khác Để Sống Khác (Tái Bản 2019) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *