Tải sách PDF –  Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle Georgi Zhukov là một vị tướng vĩ đại trong cuộc chiến tranh tàn khốc nhất lịch sự. Theo lời tướng Eisen-hower, thế giới này mắc nợ Zhukov nhiều hơn bất kỳ một quân nhân nào khác trong chiến tranh Phát xít …

Quyển sách Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle viết bởi Tác giả Albert Axell với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 41.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle

✅ Tiêu đề Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle
✅ Tác giả Albert Axell
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Công an nhân dân
✅ Định dạng file Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle .pdf

Tải ebook Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle pdf

Nguyên Soái Zhukov  Người Chiến Thắng Hitle

Bạn có thể tải sách Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle

Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle
 
Georgi Zhukov là một vị tướng vĩ đại trong cuộc chiến tranh tàn khốc nhất lịch sự. Theo lời tướng Eisen-hower, thế giới này mắc nợ Zhukov nhiều hơn bất kỳ một quân nhân nào khác trong chiến tranh Phát xít Đức.

Nhưng Stalin có đánh giá khác về ông. Bất chấp những chiến tích về huân huy chương  của Zhukov trong thời gia chiến tranh, khi trở về Mặt trận phía Đông, ông vẫn không được coi trọng và bị đẩy đi đảm nhiệm những chức vụ ở những nơi cách xa Matxcơva.

Người anh hùng vĩ đại nhất thời hiện đại của nước Nga đã bị các phương tiện truyền thông quên lãng, vai trò to lớn của ông trong chiến tranh nước Đức của Hitle bị chính sử xem nhẹ, còn những trang hồi ký của ông thì bị kiểm duyệt, cắt xén.

Khả năng lãnh đạo quân sự của Zhukov được thể hiện qua những chiến thắng vang dội, những thiên anh hùng ca ở Matxcơva, Leningrad, Stalingrad, Kursk và Berlin.

Cuốn Nguyên Soái Zhukov: Người Chiến Thắng Hitle ngoài những chi tiết trên chiến trường sẽ lột tả câu chuyện khác về một trong những nhân vật quan trọng và có ảnh hưởng nhất, nhưng thường vị bỏ quên, trong chiến tranh thế giới thứ hai.

“Albert Axell đưa chúng ta tiếp cận gần con người thực của Zhukov hơn bất kỳ một bản tiểu sử nào trước đó… Đây là một bức chân dung hấp dẫn về một trong những vị chỉ huy xuất chúng nhất của thế kỷ XX”   Richard Overy, tác giả cuốn Cuộc chiến của nước Nga.

“Đây là cuốn sách được viết rất hay và chứa đựng nhiều thông tin nhất.” – Joachhim Fest, tác giả cuốn Hitle và bộ mặt thật của Đế chế thứ Ba

Xin trân trọng giới thiệu và mời bạn đón đọc.

Mua sách Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle hiện được bán với giá tham khảo 41.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle PDF

Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle Tác giả Albert Axell PDF

Tải sách Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle ebook MOBI

Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle EPUB

Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle full

Nguyên Soái Zhukov Người Chiến Thắng Hitle đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *