Tải sách PDF –  Bản “Nhật ký ” mà Krishnamurti phát hành năm 1982 là một trong những tác phẩm được nhiều người biết đến nhất. Đoạn cuối, được nêu lên ở đây lần đầu tiên, đã được thu băng tại tư thất của ngài ở Pine Cottage, Californie.Là tác phẩm nổi bật …

Quyển sách Nhật Ký Cuối Cùng viết bởi Tác giả J. Krishnamurti với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nhật Ký Cuối Cùng

✅ Tiêu đề Nhật Ký Cuối Cùng
✅ Tác giả J. Krishnamurti
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Phương Đông
✅ Định dạng file Nhật Ký Cuối Cùng .pdf

Tải ebook Nhật Ký Cuối Cùng pdf

Nhật Ký Cuối Cùng

Bạn có thể tải sách Nhật Ký Cuối Cùng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nhật Ký Cuối Cùng

Bản “Nhật ký” mà Krishnamurti phát hành năm 1982 là một trong những tác phẩm được nhiều người biết đến nhất. Đoạn cuối, được nêu lên ở đây lần đầu tiên, đã được thu băng tại tư thất của ngài ở Pine Cottage, Californie.

Là tác phẩm nổi bật tinh yếu triết lý của ngài. Thỉnh thoảng, ngài dựng lên một vị khách hoặc một cậu học sinh để nêu ra những câu hỏi nhằm nhấn mạnh tư tưởng của mình và để tiên đoán những mục tiêu của chúng ta. Thấu rõ phần lớn các nỗi thống khổ của con người đều được phát sinh từ tính tự kỷ, cái tôi to lớn và sự khao khát khẳng định những giả thiết mơ hồ, Krishnamurti giới thiệu một chí hướng thanh thoát: một tâm trí, một ý thức phổ quát cần thiết cho việc nhận thức rằng mỗi con người chúng ta là cả nhân loại. “Thế giới đầy bệnh hoạn”, và mọi người đều có trách nhiệm về việc này. Tác giả đề cập đến những vấn đề trân quí: những đức tính của sự nghi ngờ và sự tự do của tâm trí, những tường thuật về tư duy và về thời gian, sự thiền định, tính thông thái của tình yêu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nhật Ký Cuối Cùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhật Ký Cuối Cùng hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhật Ký Cuối Cùng PDF

Nhật Ký Cuối Cùng Tác giả J. Krishnamurti PDF

Tải sách Nhật Ký Cuối Cùng ebook MOBI

Nhật Ký Cuối Cùng EPUB

Nhật Ký Cuối Cùng full

Nhật Ký Cuối Cùng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *