Tải sách PDF –  Cuốn sách ra đời trong nỗ lực tìm kiếm một công cụ để giúp đỡ các bạn tìm thấy chính mình sớm hơn, và có thể sẽ gây thú vị cho các bạn độc giả trẻ, những người đang trên đường đi tìm chính mình.

Quyển sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! viết bởi Tác giả Thi Anh Đào với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi!

✅ Tiêu đề Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi!
✅ Tác giả Thi Anh Đào
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! .pdf

Tải ebook Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! pdf

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi!

Bạn có thể tải sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi!

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! là cuốn sách ra đời trong nỗ lực tìm kiếm một công cụ để giúp đỡ các bạn tìm thấy chính mình sớm hơn. Chúng tôi mong rằng cùng với sự ý thức rõ rệt về bản thân, bao gồm sở thích, đam mê, cá tính và cả điểm yếu… ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường, các bạn trẻ sẽ giảm thiểu những quyết định sai khi chọn nghành nghề mà mình sẽ theo đuổi trong suốt những năm đại học và sau đó, cả cuộc đời mình.

Rất nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng, em bị ba mẹ bắt buộc phải học ngành Y, trong khi em rất thích Nông Nghiệp; hoặc em đam mê ngành quản trị kinh doanh nhưng lại đang phải học Công Nghệ; hoặc em muốn trở thành một người khởi nghiệp nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?…

Cuốn sách có thể sẽ gây thú vị cho các bạn độc giả trẻ, những người đang trên đường đi tìm chính mình. Với lối viết như đang nói chuyện, tâm tình, dường như Thi Anh Đào đã “làm tròn vai” người chị, người bạn đồng hành, người hướng dẫn của các bạn. Có lúc Đào hỏi thẳng vào vấn đề của các bạn, có lúc Đào lại hồi tưởng, soi chiếu vào chính mình. Đào vừa mới đi qua chỗ mà các bạn đang tới.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! PDF

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! Tác giả Thi Anh Đào PDF

Tải sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! ebook MOBI

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! EPUB

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! full

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *