Tải sách PDF –  “Cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta chọn lựa chứ không phải do may rủi. Cuộc sống có những giá trị mà chúng ta chỉ có thể hiểu được khi đã thực sự trải nghiệm.” – Ralph Waldo Emerson. First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc …

Quyển sách Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Hal Urban với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Hal Urban
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) pdf

Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021)

“Cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta chọn lựa chứ không phải do may rủi. Cuộc sống có những giá trị mà chúng ta chỉ có thể hiểu được khi đã thực sự trải nghiệm.” – Ralph Waldo Emerson.

First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng Những Bài học Cuộc sống (Life’s Greatest Lessons) của tiến sĩ Hal Urban.  

Tiến sĩ Hal Urban tốt nghiệp cử nhân và cao học ngành sử học, sau đó ông nhận bằng tiến sĩ về giáo dục tâm lý tại Đại học San Francisco. Tiếp theo là bằng tiến sĩ tâm lý học tại Đại học Stanford. Ông là một giáo sư đầy nhiệt huyết, có tầm hiểu biết rộng với nhiều trải nghiệm và một tình yêu lớn dành cho lớp trẻ. Trong suốt ba mươi lăm năm nghiên cứu và giảng dạy, ông đã truyền cho các bạn trẻ những kinh nghiệm sống vô giá, những bài học có giá trị về cách sống, cách phát triển những tính cách tích cực và những mối quan hệ của con người thông qua những trải nghiệm của ông với cuộc sống.

Cuốn sách Những Bài học Cuộc sống trong nhiều năm liền có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới.

John Mc Cormack, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc điều hành của tổ chức Visibles Changes, đã nói về cuốn sách này như sau: “Cuộc sống vốn vô cùng phức tạp. Việc có được một viên đá nền tảng để chúng ta xây dựng một cuộc sống cho mình và cũng để truyền lại cho con cháu mai sau là một điều thiết yếu. Và đây chính là viên đá đó.”

Bằng triết lý toàn diện về cuộc sống, bằng những thông điệp chia sẻ được đúc kết từ trải nghiệm thực tiễn của một đời người đi dạy luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống, cuốn sách đã thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng. Từ những cách nhìn sâu sắc về hạnh phúc, ý nghĩa thực sự của thành công… đến tầm quan trọng của một thái độ, tinh thần sống lạc quan… cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Dẫu bạn chỉ đọc qua một lần nhưng cảm nhận tích cực, lạc quan về cuộc sống sẽ mãi đi cùng bạn theo năm tháng. Từ đó, tâm hồn, thể chất và tinh thần bạn có được một sức mạnh động viên to lớn để tin tưởng vào thành công và hạnh phúc trong đời.

Những Bài học Cuộc sống nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được yêu thích nhất. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học cuộc sống quý giá này để có thể tìm ra cho mình con đường gần nhất tiến đến hạnh phúc và thành công.

Mua sách Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) PDF

Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) Tác giả Hal Urban PDF

Tải sách Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) EPUB

Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) full

Những Bài Học Cuộc Sống (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *