Tải sách PDF –  Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính:Người phụ nữ có chức năng rất cao quý, đó là chức năng mang thai và sinh con đẻ cái nhằm duy trì nòi giống.Để thực hiện chức năng đó, trong cơ thể của nữ giới được hình thành các bộ phận …

Quyển sách Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính viết bởi Tác giả Nguyễn Thành TuệPhạm Thị Hường với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính

✅ Tiêu đề Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính
✅ Tác giả Nguyễn Thành TuệPhạm Thị Hường
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính .pdf

Tải ebook Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính pdf

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính

Bạn có thể tải sách Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính:
Người phụ nữ có chức năng rất cao quý, đó là chức năng mang thai và sinh con đẻ cái nhằm duy trì nòi giống.
Để thực hiện chức năng đó, trong cơ thể của nữ giới được hình thành các bộ phận chuyên biệt như buồng trứng, tử cung, ống dẫn trứng, âm đạo v.v… Bộ ngực người phụ nữ là hai bầu sữa cung cấp nguồn sinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nhưng các bộ phận trong bộ máy sinh dục của người phụ nữ nhiều lúc cũng phát sinh trục trặc, nhẹ thì viêm nhiễm như viêm âm đạo, tử cung, khoang xương chậu v.v… nặng thì ung thư, nhất là hai dạng ung thư rất thường gặp ở nữ giới là ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

Trong đời, tính từ lúc 13, 14 tuổi khi mới có kinh lần đầu đến khi mãn kinh trên dưới 50 tuổi, người phụ nữ phải trải qua gần 40 năm sống với kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt gắn với chu kỳ rụng trứng là hiện tượng sinh lý bình thường của người phụ nữ, nhưng nó cũng gây nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt như đau bụng kinh, ói mửa, đau đầu, mất ngủ v.v… Rồi có khi kinh nguyệt không bình thường báo hiệu một chứng bệnh nào đó gây nên lo lắng, bất an.

Mang thai và sinh đẻ là một quá trình cực nhọc của người phụ nữ. Để sinh được một đứa con, họ phải trãi qua những thay đổi trong hệ thống sinh dục, hệ thống tiêu hao, hệ thống tuần hoàn v.v… và qua bao lo âu, hồi hộp.

Quyển sách này nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết về những diễn biến sinh lý trong cuộc đời người phụ nữ, giúp chị em phân biệt được những hiện tượng nào là sinh lý bình thường, hiện tượng nào là triệu chứng bệnh lý cần phải chữa trị kịp thời, nhất là những bệnh càng để chậm càng nguy hiểm. Trong gia đình, người vợ đọc quyển sách này sẽ hiểu rõ cơ thể mình hơn để chủ động đề phòng và xử lý bệnh tật; người chồng đọc quyển sách này có thể phối hợp có hiệu quả với vợ trong việc phòng tránh và xử lý kịp  thời các tình huống bệnh tật. Đây là kiến thức cũng rất cần cho thanh thiếu nữ để ứng phó với những diễn biến sinh lý trong thời thanh xuân, trong giai đoạn mang thai.

Thông tin trong sách còn bao gồm các phương pháp chữa trị bệnh tật và hiệu quả của những phương pháp đó, những phương pháp tự kiễm tra, tự chữa trị và con đường dưỡng sinh giữ gìn sức khỏe.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Sinh lý phụ nữ
Chương 2: Bộ máy sinh dục của phụ nữ
Chương 3: Kinh nguyệt
Chương 4: Mang thai, sinh đẻ và giữ gìn sức khỏe
Chương 5: Tránh thai
Chương 6: Tính dục và những vấn đề về tính dục
Chương 7: Vệ sinh bộ ngực
Chương 8: Bệnh phụ nữ
Chương 9: Quan niệm trinh tiết thời nay

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính PDF

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính Tác giả Nguyễn Thành TuệPhạm Thị Hường PDF

Tải sách Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính ebook MOBI

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính EPUB

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính full

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *