Tải sách PDF –  “Một người hạnh phúc không phải là người đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi, mà đó chính là người luôn giữ cho mình một thái độ sống đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.” (Hugh Downs)“Có bao giờ bạn nghe nói rằng: “Điều quan trọng là hãy dành ít …

Quyển sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) pdf

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016)

“Một người hạnh phúc không phải là người đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi, mà đó chính là người luôn giữ cho mình một thái độ sống đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.” (Hugh Downs)

“Có bao giờ bạn nghe nói rằng: “Điều quan trọng là hãy dành ít thời gian để ngắm mình và dành nhiều thời gian hơn để kiểm nghiệm bản thân”? Nếu chưa ai nói điều đó, bạn hãy nói.” (Carmen Richardson Rutlen)

“Hai ngưòi cùng nhìn bầu trời đêm qua những chấn song. Một người chỉ thấy một màu đen còn người kia thì thấy những vì sao.” (Frederick Langbridge)

“Nếu tôi có thể ước mơ cho mình một cuộc sống không gặp trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tôi sẽ không học được điều nào khác từ cuộc sống” (Allyson Jones)

“Tôi chỉ có một mình, nhưng tôi vẫn là một con người, tôi không thể làm tất cả mọi thứ, nhưng tôi vẫn có thể làm một điều gì đó. Và bởi vì tôi không thể làm tất cả nên tôi sẽ không từ chối làm bất cứ điều gì mà tôi có thể” (Edward Everelt Hale)

“Người chỉ biết sống buông xuôi theo dòng chảy của cuộc sống và sống không nguyên tắc, không lý tưởng, không niềm tin, không biết sống một đời sống chuyển động đích thực mà chỉ bị cuốn hút mà thôi, họ không phải là một âm thanh mà chỉ là một âm vang…” (Henry Frederic Amiel)

“Chúng ta có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào chúng ta muốn, bởi cái gọi là thất bại không đồng nghĩa với gục ngã, mà chỉ là tạm dừng để nghỉ lấy sức mà thôi” (Marry Pickford)

“Tôi không bắt buộc phải chiến thắng nhưng tôi phải trung thực. Tôi không bắt buộc phải thành công nhưng tôi phải nỗ lực hết sức mình” (Abraham Lincoln)

Mời bạn đón đọc

Mua sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) PDF

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) Tác giả PDF

Tải sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) EPUB

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) full

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *