Tải sách PDF –  Từ xưa đến nay, số người được gọi là Thánh Hiền rất đông, trong biển sách mênh mông ghi chép những lời dạy của Thánh Hiền, nhiều người đã không biết làm thế nào mới có thể có quyển sách hay trong tay; không biết làm thế nào để có thể trong …

Quyển sách Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài viết bởi Tác giả Dương Thu Ái – Nguyễn Kim Hanh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài

✅ Tiêu đề Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài
✅ Tác giả Dương Thu Ái – Nguyễn Kim Hanh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Công an nhân dân
✅ Định dạng file Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài .pdf

Tải ebook Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài pdf

Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài

Bạn có thể tải sách Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài

Từ xưa đến nay, số người được gọi là Thánh Hiền rất đông, trong biển sách mênh mông ghi chép những lời dạy của Thánh Hiền, nhiều người đã không biết làm thế nào mới có thể có quyển sách hay trong tay; không biết làm thế nào để có thể trong thời gian ít nhất, chi phí ít nhất, tinh lực ít nhất nhưng hấp thu được tinh hoa văn hóa truyền thống tốt nhất.

Dựa trên những nhu cầu đó, Bộ sách “Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền” đã được biên soạn và cho ra mắt bạn đọc. Mục đích chính của bộ sách này là để cho mọi người hiểu biết và ngày càng hiểu biết nhiều hơn về nền văn hóa của dân tộc…

Bộ sách được bắt đầu từ “Tần Thệ” của Tần Mục Công năm 627 TCN đến “Luận học tập” của Khang Hữu Vi năm 1898; Từ trong gần một vạn thiên văn chương của trên 1000 bậc Tiên hiền như Khổng Tử, Lão Tử, Trang Tử, Mặc Tử… chọn lọc kỹ lưỡng, rút ra được 424 thiên văn chương của 111 nhà tư tưởng thời cổ đại Trung Quốc.

Bộ sách này được chia thành 3 quyển, với biên độ thời gian trên 2500 năm, ước khoảng 65 vạn chữ. Cho đến nay, đây là bộ sách giới thiệu văn hóa truyền thống Trung Quốc một cách toàn diện và duy nhất.

Để thuận tiện cho việc đọc hiểu của độc giả, sách không dùng nguyên văn chữ hàm súc khó hiểu, mà trực tiếp dùng văn hiện đại để biểu đạt quan điểm tư tưởng của cổ nhân. Ngoài ra, căn cứ vào những nội dung văn chương đã tuyển chọn, sách đã xác lập những tiêu đề, cố gắng thêm những điều cốt lõi, giúp độc giả nhanh chóng đọc được những nội dung cần thiết…

“Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài” là một trong 3 quyển nằm trong bộ sách này.

Mua sách Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài PDF

Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài Tác giả Dương Thu Ái – Nguyễn Kim Hanh PDF

Tải sách Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài ebook MOBI

Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài EPUB

Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài full

Những Lời Dạy Của Các Bậc Thánh Hiền: Lý Tài đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *