Tải sách PDF –  Những Quy Tắc Để Sống Khỏe Trong chúng ta ai cũng mơ ước có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc thành đạt. Theo tổ chức Y tế thế giới: “Sức khỏe là trạng thái thoải mái hoàn toàn về …

Quyển sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 viết bởi Tác giả Alpha Books với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013

✅ Tiêu đề Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013
✅ Tác giả Alpha Books
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 .pdf

Tải ebook Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 pdf

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe

Bạn có thể tải sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe

Trong chúng ta ai cũng mơ ước có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc thành đạt. Theo tổ chức Y tế thế giới: “Sức khỏe là trạng thái thoải mái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không phải là một tình trạng không có bệnh hay tàn tật.” Tuy nhiên trong cuộc sống, chúng ta có thể mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp rắc rối trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… điều đó khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một sức khỏe tốt?

Những chỉ dẫn trong cuốn Những quy tắc để sống khỏe sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn về sức khoẻ toàn diện, hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân, từ đó bạn có thể phòng tránh các yếu tố có hại cho sức khỏe của bạn và nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn.

Sức khỏe cũng giống như một cơ hội. Những quy tắc được đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp bạn không để tuột mất các cơ hội đó, nếu như bạn biết áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Một chút kiến thức về ăn uống, tập luyện, chút kiến thức về loại bỏ stress, đạt được sự thăng bằng trong cuộc sống tinh thần, chút kiến thức về giao tiếp với mọi người sẽ trở thành cẩm nang bỗ trợ cho sức khỏe của mỗi người.

Có thể có những quy tắc bạn đã biết nhưng quên không thực hành nó, cũng có thể có những quy tắc bạn chưa từng biết đến, nhưng tất cả những quy tắc đó đều giúp bạn có một sức khỏe tốt.

“Là một người làm về y tế công cộng, tôi thấy hiện nay những thông tin về chăm sóc sức khỏe cho người dân còn khá hạn chế và chưa mang tính hệ thống. Cuốn sách Những quy tắc để sống khỏe là một tài liệu rất bổ ích và thiết thực với mọi người. Nó đưa ra những chỉ dẫn cụ thể mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống hằng ngày để có được một sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần.”

– Nguyễn Đức Cường, chuyên viên của Bộ Y tế

“Trong cuộc sống nhiều áp lực ngày nay, chăm sóc tinh thần là một phần không thể thiếu nhưng không phải ai cũng biết cách. Hiện nay chưa có một định nghĩa chính thức về sức khỏe tinh thần. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sức khỏe tinh thần mà đó là việc xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, để vượt qua những tình huống khó khăn, có một cuộc sống tươi vui và hạnh phúc.”

– Nguyễn Văn Luyện, cử nhân y tế công cộng

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 PDF

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 Tác giả Alpha Books PDF

Tải sách Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 ebook MOBI

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 EPUB

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 full

Những Quy Tắc Để Sống Khỏe – Tái bản 05/13/2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *