Tải sách PDF –  Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của nhân dân Việt Nam. Cả cuộc đời chiến đấu, hy sinh không mệt mỏi vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân; bằng cuộc …

Quyển sách Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh viết bởi Tác giả Đỗ Sâm với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh

✅ Tiêu đề Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh
✅ Tác giả Đỗ Sâm
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Thông tin & truyền thông
✅ Định dạng file Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh .pdf

Tải ebook Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh pdf

Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh

Bạn có thể tải sách Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh

Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại và kính yêu của nhân dân Việt Nam. Cả cuộc đời chiến đấu, hy sinh không mệt mỏi vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân; bằng cuộc sống thanh cao, giản dị, trong sáng và đạo đức cách mạng mẫu mực của một người cộng sản, Người là tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, nhân dân và để lại cho chúng ta một di sản tinh thần quý báu. Với nhân cách sáng ngời, Người mãi là một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một người cộng sản chân chính và cũng là tấm gương đạo đức bình dị cho mọi người, ai cũng có thể học tập và làm theo…

Để góp phần giáo dục truyền thống cách mạng và hưởng ứng Cuộc vận động sáng tác “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu cuốn sách “Những tấm gương tiêu biểu của thời đại Hồ Chí Minh” của Đại tá Đỗ Sâm. Trong suốt 41 năm quân ngũ và cho tới 82 tuổi hôm nay, Đại tá Đỗ Sâm đã dành nhiều thời gian để sưu tầm, ghi lại và lưu giữ nhiều tư liệu quý về những tấm gương sáng của thế hệ Hồ Chí Minh. Bằng ngôn từ mộc mạc, giản dị, chính xác tác giả đã đưa chúng ta quay trở về với những trang sử hào hùng của dân tộc, giúp chúng ta từng bước tiếp cận với những tấm gương sáng, những con người tài năng, đáng khâm phục của đất nước. Họ có thể là những tướng chỉ huy tài giỏi trong quân đội, một chiến sĩ tình báo, một người thợ may, y tá hoặc có thể chỉ là một người bình thường nhưng trên cương vị của mình họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và cống hiến hết mình cho dân tộc, đất nước, như vậy, họ xứng đáng là những tấm gương tiêu biếu của thời đại Hồ Chí Minh.

Mỗi bài viết, mỗi nhân vật trong cuốn sách là những mẫu người khác nhau, dòng thời gian, hoàn cảnh, vị trí, ngành nghề của họ trong xã hội cũng khác nhau, song đều cho ta thấy được những tấm gương sáng, đáng ngợi ca, học tập.

Cuốn sách không chỉ hay về nội dung hấp dẫn về hình thức với nhiều hình ảnh minh họa mà tính trung thực của lịch sử cũng được tác giả tôn trọng tuyệt đối. Tác giả đã vất vả đi nhiều nơi tìm gặp những nhân chứng sống để thuyết minh cho mỗi bài viết của mình. Hy vọng cuốn sách là tài liệu bổ ích cho mọi thế hệ, biết thêm được những kiến thức lịch sử, những cống hiến thầm lặng của con người đất Việt. Cuốn sách cũng nhắc nhở mỗi chúng ta ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước, từ đó, soi mình vào để trưởng thành, để phấn đấu trở thành những gương sáng tiêu biểu, là học trò xuất sắc của thời đại Hồ Chí Minh.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh PDF

Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh Tác giả Đỗ Sâm PDF

Tải sách Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh ebook MOBI

Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh EPUB

Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh full

Những Tấm Gương Tiêu Biểu Của Thời Đại Hồ Chí Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *