Tải sách PDF –  Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới Lần này với “Evil Plans” mà ấn bản tiếng Việt mang tên “Những trò quỷ quái không trái lương tâm”, Hugh sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về những trò ranh mãnh trong kế hoạch làm ăn của ông, cùng bạn bè …

Quyển sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm viết bởi Tác giả Hugh Macleod với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm

✅ Tiêu đề Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm
✅ Tác giả Hugh Macleod
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm .pdf

Tải ebook Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm pdf

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm

Bạn có thể tải sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm

Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới 

Lần này với “Evil Plans” mà ấn bản tiếng Việt mang tên “Những trò quỷ quái không trái lương tâm”, Hugh sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về những trò ranh mãnh trong kế hoạch làm ăn của ông, cùng bạn bè trong thế giới ngày một phẳng hơn này đã được (gần như) cả thế giới biết đến. 

Đó là những ý tưởng thiết thực, rõ ràng, chỉ cho người ta thấy rõ đích ngắm và con đường đi tới. 

Đó là những ý tưởng sáng tạo, không lớn lao nhưng độc lập và của riêng Hugh. 

Và đó cũng chính là thứ Hugh luôn muốn mọi người hướng tới: Đơn giản – Sáng tạo – Thấu suốt – và Độc lập. Lần này, Hugh chỉ cho chúng ta rõ hơn về con đường thực hiện, đưa ra ý tưởng đã là việc khó khăn, nhưng thực hiện nó còn khó khăn hơn nữa. 

Lần này với Evil Plans mà ấn bản tiếng Việt mang tên Những trò quỷ quái không trái lương tâm, Hugh sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về kế hoạch làm ăn của ông, cùng những bạn bè khác: từ cửa hàng thịt khu vực ngoại ô đến một anh thợ may sống ở tỉnh lẻ… trong thế giới ngày một phẳng hơn này đã được (gần như) cả thế giới biết đến. 

Những ý tưởng cũ nhưng khi đưa vào thực hiện lại mang một sắc thái mới, đầy gian nguy nhưng đôi lúc cũng đơn giản đến bất ngờ. Để có được điều đó, như Hugh tiết lộ, chúng ta cần kiên nhẫn – hãy đầu tư thời gian – và sự chân thành. Mặc dù xuất hiện trong thế giới ảo nhưng hãy thể hiện con người thật của mình. Điều này thật đúng, không phải chỉ là để bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân mà chỉ đơn giản là thêm bạn kết bè thì cũng cần phải thể hiện rõ cái tôi – một sự mạch lạc, xuyên suốt từ cuộc sống. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm PDF

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm Tác giả Hugh Macleod PDF

Tải sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm ebook MOBI

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm EPUB

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm full

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *