Tải sách PDF – Ớt chứa rất nhiều vitamin, nhất là khi ăn sống. Với cùng một trọng lượng, ớt đỏ chứa vitamin C gần gấp ba lần cam trái và có hơn nhiều ngàn lần beta carotene, một chất chống oxy hóa quan trọng được cho là có khả năng ngừa bệnh ung thư. Ớt được …
Quyển sách Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.
Tổng quan về sách Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt
✅ Tiêu đề | Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt |
✅ Tác giả | |
✅ Chủ đề | Gia đình, nuôi dạy con |
✅ Nhà xuất bản | Nxb Văn hóa Thông tin |
✅ Định dạng file | Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt .pdf |
Tải ebook Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt pdf
Bạn có thể tải sách Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt PDF bên dưới tại đây.
Giới thiệu Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt
Các công thức món ăn trong sách này chứng minh tính đa năng của ớt, đề xuất những kiểu nấu ăn mới mẻ, đầu tiên là các món súp phong phú màu sắc và các khai vị mới lạ trông rất ngon lành. Kế đến là các món cổ điển của vùng Địa Trung Hải. Sau đó là các món cá, hải sản và thịt heo, bò, gà, vịt, các món cơm ăn với tiêu. Cuối cùng là những món phổ biến xưa nay như mì và pizza ăn với sốt tiêu màu sắc đẹp mắt và hương vị đậm đà. Sách được in và trình bày đẹp, có hình ảnh minh họa rất đẹp mắt.
Mua sách Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt bản quyền ở đâu.
Quyển sách Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.
Tìm kiếm liên quan
Download Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt PDF
Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt Tác giả PDF
Tải sách Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt ebook MOBI
Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt EPUB
Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt full
Ớt – Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Với Ớt đọc online