Tải sách PDF –  QUẢN LÝ ẢO, HIỆU QUẢ THỰCHướng dẫn cần thiết để quản lý nhóm từ xaCó phải làm việc tại văn phòng luôn mang đến hiệu quả tốt?Hãy hỏi bất kỳ ai trong văn phòng công ty xem họ đi đâu khi họ “thực sự” cần hoàn thành công việc, …

Quyển sách Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực viết bởi Tác giả với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực

✅ Tiêu đề Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực .pdf

Tải ebook Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực pdf

Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực

Bạn có thể tải sách Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực

QUẢN LÝ ẢO, HIỆU QUẢ THỰC

Hướng dẫn cần thiết để quản lý nhóm từ xa

Có phải làm việc tại văn phòng luôn mang đến hiệu quả tốt?

Hãy hỏi bất kỳ ai trong văn phòng công ty xem họ đi đâu khi họ “thực sự” cần hoàn thành công việc, và họ sẽ hiếm khi nào đề cập đến văn phòng làm việc của mình – đặc biệt nếu đó là một trong những văn phòng mở, nơi bàn làm việc của họ thực sự chỉ là một chỗ ngồi trên một chiếc bàn dài hoặc một góc nhỏ có tường thấp và cửa phòng làm việc thật ra chỉ là một cặp tai nghe chống ồn.

Thật kỳ lạ phải không? Chúng ta xây dựng những không gian rộng lớn và xa hoa để mọi người có thể làm việc cùng nhau, chỉ để nhận ra rằng, phần lớn thời gian, việc mọi người tụ họp bên cạnh nhau lại trở thành nguyên nhân gây xao nhãng khi họ cố gắng hoàn thành công việc.

Theo các nghiên cứu của những tập đoàn lớn trên thế giới, những người làm việc từ xa và các nhóm làm việc từ xa đem lại hiệu quả cao hơn so với những nhân viên làm việc tại văn phòng, và nếu được quản lý tốt, họ cũng tích cực tham gia vào công việc hơn.

Những “sự kiện toàn cầu” trong 2 năm qua và chuỗi phản ứng sau đó sẽ luôn được cả thế giới ghi nhớ vì rất nhiều điều, mà hầu hết đều là thảm kịch. Tuy nhiên, nó cũng có thể được xem là một cú hích cần thiết để phương thức làm việc từ xa có thể trở nên phổ biến. Giờ đây, hầu hết các nhà quản lý đã tự mình trải nghiệm những lợi ích và thách thức của phương thức làm việc này – đa số đều nhận ra rằng phần thưởng mà họ nhận được là nhiều hơn hẳn so với các rủi ro, và sự phát triển của công nghệ sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro đó – điều kiện thuận lợi để các tổ chức tiếp tục phương thức làm việc từ xa. Và những điều này sẽ được nêu ra cụ thể trong quyển sách “Quản lý ảo, hiệu quả thực”.

Mua sách Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực hiện được bán với giá tham khảo 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực PDF

Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực Tác giả PDF

Tải sách Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực ebook MOBI

Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực EPUB

Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực full

Quản Lý Ảo, Hiệu Quả Thực đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *