Tải sách PDF –  Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học Sự nghiệp của vua Quang Trung đã nổi lên cách nay hơn 200 năm, nhưng những vấn đề lịch sử liên quan đến cuộc đời đầy sóng gió của ông luôn là đề tài nghiên cứu của nhiều học giả, đặc biệt …

Quyển sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học

✅ Tiêu đề Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Bàng
✅ Định dạng file Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học .pdf

Tải ebook Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học pdf

Quang Trung Nguyễn Huệ - Những Di Sản Và Bài Học

Bạn có thể tải sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học

Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học

Sự nghiệp của vua Quang Trung đã nổi lên cách nay hơn 200 năm, nhưng những vấn đề lịch sử liên quan đến cuộc đời đầy sóng gió của ông luôn là đề tài nghiên cứu của nhiều học giả, đặc biệt là các nhà nghiên cứu lịch sử.

Như chúng ta đã biết trong thế kỷ XIX, ký ức về Quang Trung – Nguyễn Huệ đã bị bôi nhọ bởi triều Nguyễn, nhưng sang thế kỷ XX, Quang Trung -Nguyễn Huệ lại trở thành trung tâm của các vấn đề quan trọng cùa đất nước như: đấu tranh giai cấp, kháng chiến chống ngoại xâm, thống nhất đất nước, chủ nghĩa dân tộc, ngoại giao, nội trị và đặc biệt là xây dựng đất nước.

Chính những ảnh hưởng như vậy nên từ những năm 1950 và cho đến nay, giới nghiên cứu đã có nhiều công trình nghiên cứu về Quang Trung – Nguyễn Huệ, đáng chú ý là các nghiên cứu của Hoa Bằng – Hoàng Trúc Trâm, VS. Trần Huy Liệu, GS. Hoàng Xuân Hãn, Phan Trần Chúc, GS. Văn Tân, GS. Phan Huy Lê, Tạ Chí Đại Trường, Nguyễn Phương…. Đặc biệt, năm 1963 có nổi lên cuộc tranh luận trong giới sử học 2 miền Nam, Bắc về vấn đề: Ai là người thống nhất đất nước – Nguyễn Huệ hay Gia Long?…. Sau năm 1975, giới khoa học có điều kiện để tiếp cận được nhiều nguồn tư liệu từ nhiều phía, đồng thời qua các đợt khảo sát điền dã, khai quật khảo cổ đã góp phần làm rõ một số vấn đề lịch sử đang còn tồn nghi về Nhà Tây Son, đặc biệt là Quang Trung – Nguyễn Huệ…

Tập sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học là tập hợp gồm 38 bài viết của các nhà khoa học, học giả, nhà văn hóa đã được đăng trên Tạp chí Nghiên cứu Lịch sử (từ năm 1956 đến 1960) và Tạp chí Xưa&Nay (từ 1994 đến nay). Đây là những bài viết mang tính khoa học, là tư liệu để giúp bạn đọc có điều kiện tham khảo.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học hiện được bán với giá tham khảo 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học PDF

Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học Tác giả PDF

Tải sách Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học ebook MOBI

Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học EPUB

Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học full

Quang Trung Nguyễn Huệ – Những Di Sản Và Bài Học đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *