Tải sách PDF –  Suối nguồn nhân ái của những người cho ra đời cuốn “Lòng nhân ái chợt đến và Rèn luyện lòng nhân ái” là những ý tưởng đầy cảm hứng, những câu trích dẫn, những câu chuyện có thực thu thập từ các “chuyên gia về lòng nhân ái” đang ngày …

Quyển sách Rèn Luyện Lòng Nhân Ái viết bởi Tác giả Ngọc Mai với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Rèn Luyện Lòng Nhân Ái

✅ Tiêu đề Rèn Luyện Lòng Nhân Ái
✅ Tác giả Ngọc Mai
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Rèn Luyện Lòng Nhân Ái .pdf

Tải ebook Rèn Luyện Lòng Nhân Ái pdf

Rèn Luyện Lòng Nhân Ái

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Lòng Nhân Ái PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Rèn Luyện Lòng Nhân Ái

Suối nguồn nhân ái của những người cho ra đời cuốn “Lòng nhân ái chợt đến và Rèn luyện lòng nhân ái” là những ý tưởng đầy cảm hứng, những câu trích dẫn, những câu chuyện có thực thu thập từ các “chuyên gia về lòng nhân ái” đang ngày một nhiều thêm trên thế giới, những người đang chứng minh sức mạnh lạ thường mà một hành động nhỏ bé có thể mang lại.

Được viết với tất cả trái tim, cuốn “Rèn luyện lòng nhân ái” thôi thúc chúng ta bày tỏ lòng nhân ái một cách có ý nghĩa. Các chương trong cuốn sách là những lời nhắc nhở thật sinh động về việc làm thế nào trong đau thương, bất hạnh, trong chiến tranh và đói nghèo, lòng nhân ái giản dị của con người có thể lấy lại hy vọng và kết nối tất cả chúng ta với nhau.

“Con người là những sinh vật có tâm hồn mạnh mẽ, mong muốn làm điều thiện cho thế giới. Điều thiện này không phải lúc nào cũng thể hiện trong những hành động dũng cảm mà còn trong từng hành nhân ái của con người với nhau. Đó là những việc làm nhỏ bé đáng được quan tâm bởi chúng mang tính tự phát hơn và thể hiện con người thực của bạn” (Dannion Brinkley)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Rèn Luyện Lòng Nhân Ái bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Luyện Lòng Nhân Ái hiện được bán với giá tham khảo 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Luyện Lòng Nhân Ái PDF

Rèn Luyện Lòng Nhân Ái Tác giả Ngọc Mai PDF

Tải sách Rèn Luyện Lòng Nhân Ái ebook MOBI

Rèn Luyện Lòng Nhân Ái EPUB

Rèn Luyện Lòng Nhân Ái full

Rèn Luyện Lòng Nhân Ái đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *