Tải sách PDF –  Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ: Người xưa có câu “người là tiểu thiên địa”. Người nay thì nói “người là chúa tể muôn loài”. Hoàn toàn không phải do con người chúng ta tự cao tự đại đến nỗi vỗ ngực tự xưng một cách kiêu căng, tự cho mình là …

Quyển sách Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ viết bởi Tác giả Liêm Trinh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 18.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ

✅ Tiêu đề Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ
✅ Tác giả Liêm Trinh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ .pdf

Tải ebook Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ pdf

Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ

Bạn có thể tải sách Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ

Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ:

Người xưa có câu “người là tiểu thiên địa”. Người nay thì nói “người là chúa tể muôn loài”. Hoàn toàn không phải do con người chúng ta tự cao tự đại đến nỗi vỗ ngực tự xưng một cách kiêu căng, tự cho mình là chủ nhân của thế giới, có khả năng nuốt chửng cả vũ trụ vào bụng. Thật ra, những phát minh khoa học giúp chúng ta có thể bay cao trên bầu trời như loài chim hay lặn sâu xuống đáy biển như loài cá, mắt tinh tai thính như diều hâu, sói rừng… đều do con người luôn luôn biết quan sát, thắc mắc rồi tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi từ mọi vật trong thiên nhiên.

Thiên nhiên luôn là một trường học rộng lớn cung cấp cho con người mọi tri thức về mọi phương diện. Tuy nhiên, ông thầy thiên nhiên thật khó tính và ít lời làm sao! Ông ta luôn đòi hỏi học trò phải tập trung chú ý lắng nghe, quan sát, nhận xét rồi tự rút ra bài học. Không chỉ là những bài học về khoa học kỹ thuật, kiến trúc xây dựng hay thuốc men y dược… mà còn là những bài học về rèn luyện nhân cách. Vâng, những bài học tuyệt hay về lòng biết ơn, trung thực, tính nhẫn nại và tinh thần kỷ luật, v.v…

Những chuyên gia bậc thầy đã quan sát và đúc kết những bài học từ thiên nhiên ấy vào trong quyển sách nhỏ này. Và chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý vị phụ huynh và các em thiếu nhi tập sách mang nội dung giáo dục sâu sắc nhưng thật thú vị. Qua những tập tính của loài thú hoang dã cũng như cây cỏ trong thiên nhiên, các em vừa có thể tiếp thu những kiến thức mới mẻ bổ ích vừa có cơ hội học tập và rèn luyện những đức tính tốt đẹp.

Ví dụ, bất ngờ làm sao khi khám phá “ngôn ngữ cơ thể” của sư tử biểu lộ tính trung thực tuyệt đối, cũng như cái mỏ kỳ quặc của chim bồ nông lại là biểu tượng của lòng vị tha. Loài sóc chuột bé nhỏ là tấm gương điển hình cho tính sạch sẽ ngăn nắp. Hoặc viên ngọc sáng trong lòng chú trai thầm lặng chính là giá trị của sự chân thành.

Hy vọng rằng qua tập sách này, các em sẽ hiểu rằng con người chúng ta học hỏi từ thiên nhiên không những để làm chủ thiên nhiên mà còn để làm chủ bản thân, trở thành những con người tốt xây dựng một cộng đồng lành mạnh.

Nội Dung:

  • Khả năng chú ý
  • Đức tính vâng lời
  • Lòng biết ơn
  • Lòng vị tha
  • Tinh thần kỷ luật
  • Lòng chân thành
  • Sống Đạo Đức

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 18.200đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ PDF

Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ Tác giả Liêm Trinh PDF

Tải sách Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ ebook MOBI

Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ EPUB

Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ full

Rèn Luyện Nhân Cách Cho Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *